Samsung chính thức mở bán Galaxy J2 Core, J4 Core

Samsung chính thức mở bán Galaxy J2 Core, J4 Core

Admin VTB Ngày đăng: 12/07/2018Lượt xem: 426

Sau khi tung ra những sản phẩm cao cấp thì Samsung đã quyết định mở bán 2 sản phẩm tầm trung mới tại thị trường Việt Nam.

Galaxy J2 coreJ4 core là 2 sản phầm tầm trung được Samsung vừa mở bán tại thị trường Việt Nam và cho thấy rằng Samsung đã bắt đầu quan tâm hơn tới người dùng ở phân khúc này sau khi sự tấn công quá mạnh mẽ của các công ty sản xuất từ Trung Quốc, đặc biệt là Xiaomi với những con máy cấu hình tốt mà giá lại siêu rẻ.

bộ đôi samsung galaxy j2 core và j4 core

Bộ đôi Samsung Galaxy J2 core và J4 core

Những điểm nổi bật mà Samsung tung ra trên hai sản phẩm lần này là:

Galaxy J2 Core có màn hình 5.0 inch với độ phân giải qHD, trong khi màn hình Galaxy J4 Core được nâng cấp tới 6.0 inch cùng độ phân giải HD+. Các góc cạnh trên Galaxy J2 Core và J4 Core được bo tròn tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn. Điểm nhấn đặc biệt của Galaxy J4 Core so với các điện thoại khác trong phân khúc là thiết bị có thân máy mỏng 7.9mm, giúp thao tác sử dụng thoải mái và gọn nhẹ dù màn hình lớn.

cấu hình j2 core

Cấu hình của Samsung Galaxy J2 core

cả 2 sản phẩm đều được trang bị vi xử lý Snapdragon 425 lõi tứ 1.4 Ghz, 1 GB RAM. Có vẻ dung lượng RAM hơi ít, tuy nhiên mục đích của 2 thiết bị này là nhắm đến những người dùng cơ bản, không đặt nặng vấn đề hiệu năng khi sử dụng.

Về camera Galaxy J2 Core và J4 Core sở hữu camera trước 5MP, khẩu độ f/2.2 với với tính năng làm đẹp và đèn LED tùy chỉnh 3 cấp độ, giúp đảm bảo đầy đủ ánh sáng ki chụp ảnh "tự sướng". Bên cạnh đó, camera chính 8MP với khẩu độ f/2.2 lớn trong phân khúc giúp cải thiện chất lượng ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

cấu hình j4 core

Cấu hình Samsung Galaxy J4 core

Giá lên sàn của những sản phẩm này là Galaxy J2 Core và J4 Core được giới thiệu với ba phiên bản màu sắc: Vàng, Xanh và Đen, giúp tối đa sự lựa chọn và đáp ứng mọi nhu cầu thể hiện cá tính của người dùng. Galaxy J2 Core và J4 Core sẽ được mở bán tại Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 2.390.000 đồng và 3.090.000 đồng.

Xem thêm tại: