Samsung chính thức ra mắt Samsung Galaxy A8s

Samsung chính thức ra mắt Samsung Galaxy A8s

Admin VTB Ngày đăng: 12/11/2018Lượt xem: 458

Không phải chờ đợi quá lâu, sau quá nhiều rò rỉ thì Samsung đã cho Samsung Galaxy A8s lên sàn ngày trong năm 2018 chứ không đợi đến năm 2019.

Samsung Galaxy A8s là chiếc điện thoại được giới công nghệ tò mò và đánh giá cao vì thiết kế mới mẻ của nó.

Samsung đã cho người hâm mô không cần đợi chờ quá lâu, Samsung đã cho ra mắt sản phẩm này tại Trung Quốc, vậy là chiếc smartphone đục lỗ đầu tiên trên thế giới ra đời.

màn hình samsung galaxy a8s

Đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên với màn hình Infinity-O

Sơ qua về cấu hình Galaxy A8s được trang bị màn hình LCD 6.4 inch với độ phân giải Full HD+, tỷ lệ 19,5:9. Màn hình phẳng giống như series Galaxy A của Samsung.

Và đây là lần đầu tiên Samsung sử dụng thiết kế Infinity-O với một lỗ khoét trên màn hình cho camera selfie.

Có thể nói đây là một sự chuẩn bị cho Samsung Galaxy S10 của Samsung.

Samsung Galaxy A8s được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 710, với 2 lõi ARM Cortex-A75 2,2GHz và 6 lõi ARM Cortex-A55 1,7GHz.

Đây là bộ vi xử lý tầm trung của Qualcomm nhưng có hiệu năng tương đương với dòng chip cao cấp. Bộ nhớ RAM DDR3 tùy chọn 6GB hoặc 8GB, dung lượng lưu trữ 128GB.

Galaxy A8s được trang bị 3 camera sau, với một cảm biến chính 24MP cùng hai cảm biến phụ 10MP và 5MP.

Trong đó cũng bao gồm một ống kính góc siêu rộng và một ống kính tele. Cụm 3 camera này được xếp theo chiều dọc, với đèn flash LED đơn phía dưới. Camera selfie có độ phân giải 24MP.

hình ảnh samsung galaxy a8s

Hình ảnh về Samsung Galaxy A8s

Galaxy A8s sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo với giao diện Samsung Experience 9.5 ngay khi ra mắt. Dung lượng pin 3.300 mAh.

Bên cạnh máy vẫn có nút riêng dành cho trợ lý ảo Bixby. Jack cắm tai nghe 3.5mm đã bị loại bỏ để nhường không gian cho những linh kiện quan trọng hơn và chỉ có một cổng USB-C. Galaxy A8s cũng không có khả năng chống nước và tính năng sạc không dây.

trên tay samsung galaxy a8s

Hình ảnh thực tế sản phẩm

Sản phẩm này hiện tại có 3 màu sắc gradient người dùng có thể lựa chọn là Elf Blue, Aurora Black và Alien Silver.

Tuy nhiên Samsung chưa công bố giá bán của Galaxy A8s, nhưng cho biết sẽ chính thức bán ra vào ngày 20 tháng 12. Giá bán dự kiến vào khoảng 490 USD.

Xem thêm tại: