Samsung Galaxy S10 lộ diện hình ảnh thực tế

Samsung Galaxy S10 lộ diện hình ảnh thực tế

Admin VTB Ngày đăng: 12/04/2018Lượt xem: 416

Một video 3D mới đây được dựng dựa trên những tin đồn thực tế về sản phẩm này, giúp chúng ta hình dung cụ thể hơn về sản phẩm.

Samsung Galaxy S10 là sản phẩm được giới công nghệ mong chờ trong thời gian tới với những thay đổi đột phá về mặt công nghệ.

Để giải quyết mọi thắc mắc và tò mò thì Và nay, 91Mobiles và OnLeaks hiện thực hoá bằng cách đăng tải hàng loạt hình ảnh cộng với video dựng 3D rõ nét cho chúng ta thấy thiết kế flagship sắp ra mắt của Samsung. Thiết bị rò rỉ hôm nay là Galaxy S10 Plus, phiên bản lớn hơn một chút so với Galaxy S10.

Hình ảnh cho thấy rằng S10 Plus có 3 camera sau được xếp nằm ngang. Đèn flash LED và cảm biến nhịp tim được đặt ở bên sườn camera.

hình ảnh 3d rò rỉ của samsung galaxy s10

Hình ảnh 3D của Samsung Galaxy S10

Dựa theo những thông tin rò rỉ thì Samsung sẽ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm đặt bên dưới màn hình trên Galaxy S10 Plus. Vì thế, khác với Galaxy Note9 và Galaxy S9, chúng ta không thấy cảm biến vân tay phía sau Galaxy S10 Plus.

Ở phía trước, Galaxy S10 Plus có hai camera selfie nằm trong một lỗ khoan trên màn hình. Có thể Galaxy S10 Plus sẽ bỏ tính năng quét mống mắt và thay vào đó là khả năng nhận dạng khuôn mặt 3D.

Ở cạnh dưới của máy có khe loa, cổng USB-C và jack cắm tai nghe. Nút nguồn và nút chỉnh âm lượng được đặt ở cạnh phải trong khi nút kích hoạt Bixby được đặt ở cạnh trái. Galaxy S10 sẽ có biến thể màu gradient.

Chúng ta cùng chờ đợi sản phẩm thực tế trên tay của Samsung Galaxy S10.

Xem thêm tại: