Samsung Galaxy S10 rò rỉ những thông số đầu tiên

Samsung Galaxy S10 rò rỉ những thông số đầu tiên

Admin VTB Ngày đăng: 11/14/2018Lượt xem: 481

Samsung Galaxy S10 chỉ chưa đầy 5 tháng nữa sẽ chính thức được Samsung chính thức ra mắt và những thông số đầu tiên của chiếc máy này đã bắt đầu rò rỉ trên mạng.

Samsung Galaxy S10 chắc chắn sẽ sở hữu nhiều những công nghệ tiên tiến hơn so với người tiền nhiệm của mình là S9/S9 Plus.

Một số thay đổi mới được mô tả cụ thể như: màn hình của máy sẽ có diện tích hiển thị tối ưu hơn với camera selfie theo phong cách "Punch hole", tạm gọi là đục lỗ trên màn hình. Phần đục lỗ này dùng để đặt camera trước của thiết bị.

Samsung Galaxy S10 sẽ có những cải tiến mới so với S9

Samsung Galaxy S10 sẽ có những cải tiến mới so với S9

Bên cạnh đó, Samsung Galaxy S10 cũng sẽ hỗ trợ cảm biến vân tay siêu âm bên dưới màn hình, một trong những công nghệ đang được khá nhiều các hãng sản xuất áp dụng trên flagship của họ.

Đặc biệt, hệ thống camera sau cũng có những thay đổi về chất và lượng. Galaxy S10 sẽ có đến 3 camera bao gồm: camera thường + camera siêu rộng + camera chụp xa hướng đến việc nâng cao chất lượng chụp ảnh của người dùng.

Ngoài ra, Samsung Galaxy S10 cũng sẽ được ưu ái cài sẵn sẵn giao diện One UI mà Samsung vừa mới trình làng tại SDC. Giao diện này có ưu điểm là đơn giản, dễ sử dụng và làm nổi bật mọi thứ cần thiết.

Với đặc điểm là thu gọn khu vực tương tác xuống nửa dưới màn hình, giao diện mới này giúp khách hàng trải nghiệm thiết bị một cách đơn giản và thoải mái hơn nhiều.

Theo dự kiến, Samsung Galaxy S10 sẽ được công bố vào tháng 2 và lên kệ vào tháng 3 năm 2018.

Xem thêm tại: