Samsung Galaxy S5 Active – Người bạn đồng hành bền bỉ với thời gian
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy S5 Active – Người bạn đồng hành bền bỉ với thời gian

Admin VTB Ngày đăng: 07/11/2018Lượt xem: 1331
Samsung Galaxy S5 Active là người bạn đồng hành đáng tin cậy, bền bỉ với thời gian nhưng mức giá không tới 3 triệu đồng.
 
samsung galaxy s5 active độ bền tốt
Samsung Galaxy S5 Active có mức giá chưa đến 3 triệu
 

Thiết kế mang tính hoàn thiện cao

 
Samsung Galaxy S5 Active đã có những thay đổi hợp lý về ngoại hình với mục tiêu giúp cho người dùng thao tác trên máy một cách linh hoạt và dễ dàng và không bị chi phối bởi ngoại cảnh hay các tác nhân bên ngoài.
 
Với số đo 3 vòng lần lượt là 145.3 x 73.4 x 8.9 mm, cân nặng 170.1 g, Galaxy S5 active hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn của một smartphone có thể sử dụng ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất
 
samsung galaxy s5 active có thiết kế tốt
Samsung Galaxy S5 Active có độ hoàn thiện cao
 
Samsung đã trang bị cho chiếc điện thoại hầm hố của mình một lớp bảo vệ có độ bền cao ở 4 góc và sườn được gia công thêm lớp kim loại.
 

Độ bền tốt

 
Samsung Galaxy S5 Active Like New đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế về khả năng chống nước, chống bụi và khả năng chịu lực.
 
Máy có thể hoạt động trong những môi trường không thuận lợi, dưới bức xạ mặt trời, những nơi có nồng độ muối và độ ẩm cao theo MIL-STD 810G
 
samsung galaxy s5 active độ bền tốt
Samsung Galaxy S5 Active có khả năng chống nước
 
Samsung Galaxy S5 Active giá rẻ  có thể hoạt động bình thường nếu không may rơi vào nước vì đã được thử nghiệm rất nhiều lần theo chuẩn I67.
 
Nhà sản xuất còn thiết kế thêm cho S5 active nút “Activity Zone” riêng bên hông máy khi người dùng sử dụng ngoài trời
 

Thời gian hoạt động lâu dài

 
Samsung Galaxy S5 Active có dung lượng RAM 2GB không quá lớn cũng như bộ nhớ trong của máy chỉ có 16GB. Nếu mong muốn lưu trữ được nhiều hơn, máy cũng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128 GB
 
samsung galaxy s5 active hoạt đồng nhiều giờ
Samsung Galaxy S5 Active có thời gian sử dụng tuyệt vời
 
Có bộ nhớ không quá cao và viên pin dung lượng 2800 mAh nên thời gian đàm thoại 3G của máy có thể xuyên suốt 29 giờ, cùng thời gian chờ tối đa 480 giờ. Ở mức độ hoạt động bình thường, máy có thể sử dụng lên đến nhiều ngày.
 
Xem thêm tại:
Zalo Button