Samsung Galaxy S6 Active: Thiết kế mạnh mẽ, độ bền cao, dung lượng pin khủng

Samsung Galaxy S6 Active: Thiết kế mạnh mẽ, độ bền cao, dung lượng pin khủng

Admin VTB Ngày đăng: 07/11/2018Lượt xem: 753
Samsung Galaxy S6 Active gây ấn tượng cho người sử dụng bởi 3 yếu tố: Thiết kế mạnh mẽ, khả năng chống nước, dung lượng pin khủng.
 
s6 active thiết kế mạnh mẽ
S6 Active có thiết kế hầm hố
 

Thiết kế đậm chất quân đội

 
Samsung Galaxy S6 Active là chiếc máy có thiên hướng thiết kế đầy góc cạnh và mạnh mẽ với lớp vỏ bao bọc được tạo nên từ chất liệu nhựa kết hợp cùng miếng đệm cao su. Máy có kích thước 146.8 x 73.4 x 8.6 mm, khối lượng 150g.
 
S6 active thiết kế quân đội
S6 Active trông rất cứng cáp
 
Không quyến rũ như Galaxy S6 hay sang trọng như S6 Edge, S6 Active chỉ đơn giản mang vẻ đẹp của sự rắn rỏi, can trường đậm chất quan đội đến từ những chi tiết nhỏ nhất.
 

Hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết

 
Samsung Galaxy S6 Active  chính hãng đã được hỗ trợ rất nhiều những khả năng mới mà trước đó không thấy ở S6. 
 
Màn hình máy được bảo bọc bởi lớp kính Gorilla Glass cấp độ 4 giúp chống va đập cực tốt. Với lớp đệm có thể nói là khá dày, S6 Active đã vượt qua những yêu cầu cao nhất về mức độ chống nước theo chuẩn
IP68 với việc ngâm trong nước nửa tiếng ở độ sâu 1 mét.
 
S6 active có độ bền rất tốt
Máy có khả năng chống nước, chống va đập, hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt
 
Bên cạnh đó, Galaxy S6 Active còn có thể hoạt động bình thường trong những điều kiện thời tiết khác nhau: dưới bức xạ mặt trời, độ ẩm cao... với chứng nhận MIL-STD-810G.
 

Dung lượng pin khủng

 
Samsung Galaxy S6 Active đã có dung lượng pin được cải thiện đáng kể với 3500mAh, tất nhiên là không thay được. Việc sử dụng viên pin tuyệt vời như vậy thì thời gian dùng của S6 Active hứa hẹn sẽ tốt hơn rất nhiều.
 
s6 active có dung lượng pin khủng
Dung lượng pin của S6 Active là 3500 mAh
 
Theo những thông tin chính xác từ phía nhà sản xuất thì S6 Active có thời gian chờ lên đến 504 giờ và đàm thoại liên tục trong 24 giờ ở điểu kiện sử dụng mạng 3G, máy còn có thể phát nhạc lên đến 57 giờ.
 
Xem thêm tại: