Samsung Galaxy S8 màu đỏ sexy, hàng hiếm xuất hiện tại Viettablet, số lượng có hạn

Samsung Galaxy S8 màu đỏ sexy, hàng hiếm xuất hiện tại Viettablet, số lượng có hạn

Viettablet Ngày đăng: 12/31/2018Lượt xem: 686

Samsung Galaxy S8 phiên bản màu đỏ sexy nổi tiếng về độ hiếm đã có mặt tại cửa hàng Viettablet, chiếc smartphone này dự là sản phẩm sẽ gây bão trong năm mới.

Samsung Galaxy S8 màu đỏ có thể được xem là bản màu nổi bật nhất trong số các phiên bản được Samsung trình làng. Chính vì vậy, độ hot của chiếc smartphone này có sức lan toả trong phạm vi rộng và được nhiều khách hàng săn lùng vì vẻ đẹp độc đáo của nó.

Samsung Galaxy S8 màu đỏ có màu sắc quyến rũ tại Viettablet

Samsung Galaxy S8 màu đỏ có màu sắc quyến rũ tại Viettablet

Không giống như các phiên bản màu còn lại, S8 màu đỏ không dễ để tìm thấy tại thị trường Việt Nam, thậm chí là không thể tìm được chiếc smartphone này ở bất kỳ cửa hàng nào trong một thời gian dài, đến mức mà có lẽ nhiều khách hàng đã quên đi sự tồn tại của chiếc điện thoại này.

Samsung Galaxy S8 màu đỏ sexy, hàng hiếm xuất hiện tại Viettablet

Một niềm vui cho các Samfan đầu năm mới khi sản phẩm tưởng chừng không bao giờ được chiêm ngưỡng đã xuất hiện tại cửa hàng Viettablet.

Samsung Galaxy S8 màu đỏ sexy chắc chắn sẽ làm xao xuyến con tim hàng triệu khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Màu đỏ bordeaux bình thường đã quyến rũ, nay lại càng cuốn hút khi được kết hợp với mặt lưng kính.

Máy sở hữu màn hình Super AMOLED

Máy sở hữu màn hình Super AMOLED

Độ bóng bẩy của chiếc điện thoại này có khả năng kích thích thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra, với những chi tiết được sắp xếp không khác gì so với những bản màu phổ thông khác, Galaxy S8 được liệt vào danh sách những chiếc flagship có thiết kế đẹp nhất trong năm 2017 và cho đến hiện nay vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Ngoại hình đã đẹp xuất sắc, hiệu năng cũng không hề kém cạnh So với những chiếc smartphone cao cấp đương thời, Samsung Galaxy S8 màu đỏ vẫn được đánh giá rất cao về mặt hiệu năng. Sản phẩm này chạy con chip Exynos 8895 do chính Samsung sản xuất có sức mạnh cấu hình tương đương với bộ vi xử lý Snapdragon 835 đến từ Qualcomm. Máy có khả năng cân được tất cả các tựa game nặng hiện nay, chạy ứng dụng hiệu quả và hoạt động ổn định với vòng đời khá dài.

Bên cạnh đó, những chức năng khác như bảo mật bằng mống mắt, chống nước chuẩn IP 68 cũng cho thấy sự tiến bộ từ phía nhà sản xuất.

Giá bán của Galaxy S8 màu đỏ tại Viettablet

Hiện tại, giá Samsung Galaxy S8 màu đỏ lên kệ tại cửa hàng Viettablet vào khoảng gần 11 triệu đồng. Con số này hoàn toàn tương xứng với vẻ đẹp cũng như sức mạnh hiệu hăng mà chiếc điện thoại này đang sở hữu.

Giá bán của S8 màu đỏ tương đối tốt tại cửa hàng

Giá bán của S8 màu đỏ tương đối tốt tại cửa hàng

Những ai yêu thích sản phẩm độc đáo của Samsung mà chưa có cơ hội để sở hữu chiếc smartphone này hãy nhanh chân đến với Viettablet để trở thành khách hàng may mắn đầu năm mới.

Xem thêm tại: