Samsung Galaxy S9 sẽ được bổ sung thêm Ai cho bản cập nhật Android 9

Samsung Galaxy S9 sẽ được bổ sung thêm Ai cho bản cập nhật Android 9

Admin VTB Ngày đăng: 10/15/2018Lượt xem: 448

Samsung rất chịu khó thay đổi và bổ sung thêm các tính năng mới cho các dòng cao cấp của mình và tính năng bổ sung lần này sẽ là Ai trên camera.

Samsung Galaxy S9 là dòng máy cao cấp được Samsung phát triển và người dùng tin cậy. Họ bắt đầu cập nhật và tinh chỉnh các phiên bản Android 9 trên những chiếc máy hàng đầu như Galaxy Note 9, S9S9+. Tuy nhiên, phiên bản alpha của Samsung Experience 10 đã được đưa vào phát hành thử nghiệm.

Với giao diện mới này, một chi tiết thú vị là Galaxy S9 S9+ sẽ nhận được chế độ giúp tối ưu hóa hình ảnh theo khung cảnh (Scene optimizer).

Tính năng này hiện có trên Galaxy Note9 và cho phép AI tích hợp trên thiết bị nhận ra đối tượng bạn đang cố gắng chụp ảnh và làm cho nó hoàn hảo hơn nhờ các thuật toán. 

Phần mềm này cho phép nó nhận diện được 20 bối cảnh khác nhau trong danh mục có sẵn cho phép, giúp điều chỉnh được màu sắc và ánh sáng tốt hơn.

 

samsung galaxy s9

Samsung Galaxy S9 

Ví dụ bạn chụp núi và rừng cây thì máy sẽ nhận diện được bối cảnh và làm cho màu sắc của núi cũng như rừng cây sống động hơn.

 Scene optimizer trên Galaxy Note9 được kích hoạt từ menu cài đặt của ứng dụng camera.

Có lẽ Samsung đã quyết định làm cho Scene optimizer trở thành chế độ riêng biệt của máy ảnh. Mặc dù thông tin cho sự thay đổi này đến từ bản build dành cho Galaxy S9 nhưng gần như chắc chắn nó cũng sẽ được cập nhật cho Galaxy Note9.

Một tính năng AI khác sẽ được mang từ Galaxy Note9 sang Galaxy S9Flaw Detection (phát hiện khiếm khuyết).

galaxy s9 plus

Samsung Galaxy S9 Plus tại Viettablet

 Giống như tên gọi, AI kiểm tra ảnh bạn đã chụp và tìm những điểm không hoàn hảo như mờ hoặc thậm chí nhắm mắt và nhắc nhở để bạn có thể chụp lại một bức ảnh khác đẹp hơn.

Với tính năng này cho phép bạn có thể thoải mái chụp hình cũng như thu về những bức hình như ý đẹp lung linh, mà không cần bỏ ra một số tiền cao hơn để sở hữu Note 9 chỉ vì bạn đam mê camera của nó.

Tại cửa hàng Viettablet Samsung Galaxy S9 hiện đang có giá lên kệ là 10,990,000 dành cho phiên bản Mỹ Like New 99%.

Khi mua tại cửa hàng quý khách hàng có thể bao test 30 ngày và bảo hành 6 tháng phần cứng trên men.

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để được biết thêm chi tiết và tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Xem thêm tại: