Samsung Galaxy Tab S2 8.0 inch cũ, chiếc máy tính bảng đa chức năng, nhiều lợi ích

Samsung Galaxy Tab S2 8.0 inch cũ, chiếc máy tính bảng đa chức năng, nhiều lợi ích

Admin VTB Ngày đăng: 11/09/2018Lượt xem: 1149

Samsung Galaxy Tab S2 8.0 inch cũ thực sự là một thiết bị giải trí đa chức năng cần thiết cho cuộc sống hiện nay đi kèm với nhiều những lợi ích thiết thực.

Samsung Galaxy Tab S2 8.0 inch cũ sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời đối vời những khách hàng thường xuyên sử dụng máy tính bảng như một vật bất ly thân.

Cùng với điện thoại, máy tính bảng trở thành một thiết bị được khá nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn trong thời điểm hiện nay. Các dòng máy tính bảng vì thế cũng trở nên đa dạng với nhiều mẫu mã hơn.

Trong số đó, chiếc Samsung Galaxy Tab S2 8.0 inch đem đến cho người dùng khá nhiều những lợi ích thiết thực, chúng ta có thể điểm qua những chức năng tuyệt vời mà chiếc Tab này đang sở hữu để thấy được hiệu quả của nó.

Thiết kế mỏng nhẹ, tiện lợi cho việc mang vác, di chuyển

Samsung Galaxy Tab S2 8.0 inch cũ có khối lượng khoảng 265g, một con số quá tuyệt vời cho một chiếc máy tính bảng hiện nay. Với cân nặng này, chiếc tablet nhà Samsung cho cảm giác cầm nắm thuận tiện, chỉ với một tay bạn cũng có thể thao tác một cách dễ dàng trên thiết bị này.

Samsung Galaxy Tab S2 8.0 inch có thiết kế mỏng nhẹ

Samsung Galaxy Tab S2 8.0 inch có khối lượng 265g

Bên cạnh đó, độ mỏng của chiếc máy này cũng đáng kinh ngạc, chỉ 5.6mm cho một thiết kế tương đối là to bản. Vì thế, người dùng hoàn toàn không có cảm giác cấn tay hay khó chịu khi sử dụng.

Chức năng giải trí được hoàn thiện cho trải nghiệm tốt hơn

Chúng ta đều biết chức năng chính của một chiếc máy tính bảng đó là giải trí, vì thế mọi chi tiết trên thiết bị này đều hướng đến mục tiêu đáp ứng hiệu quả nhất cho nhu cầu này.

Samsung Galaxy Tab S2 8.0 inch giải trí tuyệt vời

Samsung Galaxy Tab S2 8.0 inch giải trí tốt

Samsung Galaxy Tab S2 8.0 inch cũ giá rẻ sở hữu màn hình 8.0 inches, độ phân giải 1536 x 2048 pixels, mật độ điểm ảnh ~320 ppi pixel. Máy có cấu hình tương đối ổn với việc ứng dụng chip xử lý cây nhà lá vườn của Samsung có tên gọi Exynos 5433.

Bộ nhớ RAM 3GB đủ cho các tác vụ trên máy hoạt động một cách hiệu quả, viên pin 4000 mAh cho hiệu suất làm việc liên tục 5 tiếng 30 phút ở chế độ Onscreen.

Hỗ trợ chức năng đàm thoại tương tự như Smartphone

Không chỉ phục vụ tốt cho nhu cầu giải trí, Galaxy Tab S2 8.0 inch cũ còn hỗ trợ thêm một chức năng cũng không kém phần quan trọng đó là nghe gọi. Chiếc Tablet này được Samsung trang bị thêm một khay sim cho khả năng kết nối hiệu quả hơn.

Samsung Galaxy Tab S2 8.0 inch hỗ trợ nghe gọi

Người dùng có thể nghe gọi trên Samsung Galaxy Tab S2 8.0 inch

Máy tính bảng giờ đây đã có thể sử dụng giống như một chiếc smartphone thông thường, chỉ cần nhấn số điện thoại cần gọi, khách hàng đã có thể kết nối với người mình muốn liên hệ.

Hiện nay, chiếc máy tính bảng này đang được bán tại Viettablet với một mức giá hấp dẫn, chỉ 3.990.000đ. Khách hàng có thể đến cửa hàng để trải nghiệm và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Xem thêm tại: