Samsung Việt Nam ra mắt Samsung Galaxy S9 Plus màu vang đỏ

Samsung Việt Nam ra mắt Samsung Galaxy S9 Plus màu vang đỏ

Admin VTB Ngày đăng: 12/17/2018Lượt xem: 803

Mùa lễ hội sáp tới Noel và năm mới, theo quan niệm của người Châu Á màu đỏ luôn mang lại may mắn, Samsung Galaxy S9+ sẽ mang tới một làn gió mới cho mùa lễ hội.

Samsung Galaxy S9+ phiên bản rượu vang sẽ là một sự thay áo mới mẻ cho chiếc dế yêu của bạn vào mùa lễ hội năm nay.

Đánh giá Samsung Galaxy S9 Plus

Nếu bạn đã quá quen thuộc với phiên bản màu bassic đen, trắng, thì màu vang đỏ mang tới một cảm giác trending, đẹp một cách sang trọng.

Bạn đã tưởng tưởng ra chưa? Sau đây sẽ là thiết kế của Samsung Galaxy S9+ phiên bản rượu vang đó.

trên tay sản phẩm samsung galaxy s9 plus rượu vang đỏ

Trên tay sản phẩm Samsung Galaxy S9+

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị di động – Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ:

“Giữa không khí rộn ràng của mùa lễ hội cuối năm, Galaxy S9+ Vang Đỏ như một phụ kiện sẽ khiến bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp và đầy cá tính trong bộ trang phục streetstyle hay party hoặc rất tinh tế trong bộ cánh công sở hằng ngày. Màu đỏ còn được xem là biểu tượng phong thủy của sự may mắn, thịnh vượng,   và S9+ Vang Đỏ sẽ dành cho những ai đang tìm kiếm một điềm mới tốt lành nhân dịp đầu năm.”

Không quá khác nhiều về cấu hình của Samsung Galaxy S9 + gồm hệ điều hành Adroid 8.0 còn chíp xử lý snapdragon 845 và màn hình super amoled 6,2 inhes, tràn viền và chống nước IP 68.

camera mang lại cảm hứng bất tận

Hỗ trợ và cải biến về camera

Phục vụ cho mùa lễ hội không thể không đề cập tới camera, Galaxy S9+ Vang Đỏ được trang bị camera khẩu độ kép (F1.5 – F2.4) với khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng sẽ giúp bạn lưu lại trọn vẹn mọi khoảnh khắc đáng nhớ làm kỷ niệm trong mùa lễ hội tưng bừng sắp đến.

Chế độ quay video siêu chậm Slow-mo cũng cho phép người dùng lưu lại những phút giây sum họp bạn bè, gia đình theo một cách độc đáo bất ngờ.

Tính năng tạo biểu tượng cảm xúc cá nhân thông minh AR Emoji cũng là một trong những cách sáng tạo tạo nên những lời chúc thú vị và tốt đẹp dành cho nhau dịp cuối năm mang dấu ấn cá nhân của người gửi.

Theo hãng này cho biết sản phẩm sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam vào ngày 21/12 sắp tới vào dịp Noel đang về.

Xem thêm tại: