Những siêu phẩm nào sẽ được trình làng trong sự kiện Apple tháng 9 tới?
Danh mục sản phẩm

Những siêu phẩm nào sẽ được trình làng trong sự kiện Apple tháng 9 tới?

Kim Thảo Ngày đăng: 08/03/2022Lượt xem: 1670

Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ tổ chức sự kiện tiếp theo vào tháng 9 tới để trình làng loạt sản phẩm mới. Cụ thể sẽ có những siêu phẩm nào được ra mắt trong sự kiện Apple lần này? Cùng Viettablet điểm qua nhé!

Những siêu phẩm nào sẽ được trình làng trong sự kiện Apple tháng 9 tới?

Những siêu phẩm nào sẽ được trình làng trong sự kiện Apple tháng 9 tới?

iPhone 14 Series

“Ngôi sao sáng” trong sự kiện lần này không ai khác chính là iPhone 14 Series. Theo thông tin được biết, iPhone 14 Series dự kiến sẽ bao gồm 4 Model cụ thể: iPhone 14 6.1 inch, iPhone 14 Max 6.7 inch, iPhone 14 Pro 6.1 inch và iPhone 14 Pro Max 6.7 inch.

iPhone 14 Series

iPhone 14 Series gồm 4 phiên bản: iPhone 14 tiêu chuẩn, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max, iPhone 14 Max

Đặc biệt, iPhone 14 Pro  và iPhone 14 Pro Max dự kiến sẽ nhận được khá nhiều cải tiến lớn so với thế hệ trước. Dự kiến cặp đôi này vẫn sẽ được trang bị tần số quét 120Hz, đi kèm đó là tấm nền Always On Display, chipset A16 Bionic mới mạnh mẽ hơn, camera chính 48MP mới hỗ trợ quay video 8K sắc nét.

Không chỉ thế, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có sự thay đổi về màn hình. Máy sẽ sở hữu màn hình “đục lỗ viên thuốc” thay vì tai thỏ huyền thoại.

3 mẫu Apple Watch mới

Bên cạnh iPhone, những sản phẩm Apple Watch mới cũng được kỳ vọng sẽ được trình làng trong sự kiện ra mắt tháng 9 tới.

3 mẫu Apple Watch

3 mẫu Apple Watch mới sẽ được trình làng trong sự kiện sắp tới

Cụ thể, thông tin được biết Apple sẽ giới thiệu tới 3 chiếc Apple Watch mới trong năm nay, bao gồm: Apple Watch Series 8, Apple Watch SE mới và Apple Watch Pro.

Apple Watch Series 8 dự kiến sẽ được trang bị cảm biến nhiệt độ cơ thể mới và thời lượng pin tốt hơn. Apple Watch Pro sẽ có thiết kế hoàn toàn khác biệt, vỏ ngoài dày và hướng đến tập trung những tính năng thể thao hơn.

Cuối cùng, Apple Watch SE 2 mới sẽ là sản phẩm mang đến cho người dùng lựa chọn giá cả phải chăng thay thế cho dòng Apple Watch Series 3.

AirPods Pro 2

Bên cạnh đó, cặp tai nghe AirPods Pro 2 dự kiến cũng sẽ được trình làng trong tháng 9 tới. Trước đó, thông tin về cặp tai nghe này cũng đã được rò rỉ ít nhiều, cụ thể AirPods Pro 2 được cho là sẽ tiếp tục sử dụng chip H1 nhưng chất lượng âm thanh sẽ được cải thiện đáng kể.

airpods pro

AirPods Pro 2 sẽ có những cải thiện âm thanh đáng kể

Ngoài ra, hình ảnh thực tế của sản phẩm này cũng đã được rò rỉ trước đó cho thấy không có sự thay đổi lớn nào về mặt thiết kế. 

Kính thực tế ảo của Apple

Nhiều thông tin cho biết, tin đồn về chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp của Apple đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian qua. Nhiều ý kiến cho rằng Apple sẽ làm sống lại cụm từ “One More Thing” của cố CEO – Steve Jobs để giới thiệu chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp đầu tiên của mình.

Kính thực tế ảo

Kính thực tế ảo của Apple

Tuy nhiên một số thông tin khác lại cho biết rằng, rất có thể chiếc kính thực tế ảo này sẽ được ra mắt vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Trên đây là những sản phẩm dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 9 sắp tới trong sự kiện ra mắt của Apple. Bạn có mong đợi sự kiện này? Đâu là sản phẩm bạn đặc nhiều kỳ vọng nhất?

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button