So sánh Apple Watch SE 2 và Apple Watch SE: 100% nhôm tái chế, tích hợp nhiều tính năng sức khỏe
Danh mục sản phẩm

So sánh Apple Watch SE 2 và Apple Watch SE: 100% nhôm tái chế, tích hợp nhiều tính năng sức khỏe

Hoàng Dũng Ngày đăng: 10/17/2022Lượt xem: 2554

Thuộc dòng Apple Watch SE, Apple vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ mới Apple Watch SE 2 với thông điệp tái chế bảo vệ môi trường. Cụ thể như thế nào? Cùng mình tìm hiểu ngay bài viết So sánh Apple Watch SE 2 và Apple Watch SE nhé.

So sánh Apple Watch SE 2 và Apple Watch SE

Thiết kế

Đánh giá về thiết kế, hầu như không có nhiều thay đổi. Giữ nguyên 2 phiên bản 40 mm và 44 mm giống thế hệ tiền nhiệm. Apple Watch SE 2 và Apple Watch SE đều sở hữu vẻ ngoài sang trọng trong bộ khung nhôm cao cấp và phiên bản trước đó chỉ có 2 màu sắc.

thiết kế viền

Khung máy bo cạnh của Apple Watch SE năm nay được bo cong hơn, tỉ mỉ hơn giúp bề ngoài của phiên bản mới có gì đó lịch thiệp và sang trọng hơn khá nhiều. Bên cạnh đó là mang đến 3 màu sắc mới mẻ cho người dùng.

Đặc biệt, được hoàn thiện từ 100% nhôm tái chế, AW SE 2 mang đến thông điểm bảo vệ môi trường và tiết kiệm mạnh mẽ cho người dùng.

màn hình & màu sắc

Màn hình

Cả 2 đều sử dụng công nghệ OLED cho màu đen sâu cùng dải màu rộng, hiển thị những chi tiết một cách rõ ràng hơn. Kết hợp độ sáng lên đến 1.000 nit cho độ sáng cao cùng chất lượng điểm ảnh sắc nét hơn giúp người dùng dễ dàng sử dụng ở mọi điều kiện môi trường.

cảm ứng mặt sau

Riêng ở bản cũ, phần viền màn hình có vẻ dày hơn năm nay, nhưng điều này không quá ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Màn hình lớn, dễ thao tác

Hiệu năng & Pin

Apple Watch SE 2 được cung cấp hệ điều hành WatchOS 9 mới nhất cho bạn thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, hài lòng nhất. Ngoài ra, khả năng kiểm soát pin tốt giúp thiết bị có thể hoạt động liên tục trong 18 tiếng khi sử dụng chế độ luyện tập, đây là con số giống hệt với thế hệ Apple Watch SE trước đây.

phần hiệu năng máy cao, chip mới

Nói một chút về hiệu năng của cả 2 sản phẩm, năm nay nhà Táo đã hào phóng trang bị con chip S8 SiP tân tiến cho khả năng xử lý nhanh hơn, mượt mà hơn lên tới 20% so với thế hệ cũ. Đây cũng là con chip được trang bị cho Apple Watch S8 và Apple Watch Ultra.

cấu hình máy, pin trâu

Trên đây là một số thông tin nổi bật dành cho dòng sản phẩm Apple Watch mà Apple đã mang đến. Mong rằng những thông tin trên giúp bạn hiểu thêm về 2 chiếc đồng hồ này.

  

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button