So sánh iPhone 15 Plus và iPhone 15 dựa trên thông tin rò rỉ: Viền mỏng, khác biệt về kích thước?
Danh mục sản phẩm

 So sánh iPhone 15 Plus và iPhone 15 dựa trên thông tin rò rỉ: Viền mỏng, khác biệt về kích thước?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 10/21/2022Lượt xem: 1068

Có lẽ huyền thoại 7 năm thay đổi thiết kế 1 lần là có thật! Dự kiến năm 2022 Apple vẫn sẽ giữ nguyên mẫu thiết kế của mình và thay vào đó chỉ điều chỉnh về mặt kích thước và sức mạnh bên trong của máy.

so sánh iphone 15 và iphone 15 pro

So sánh iPhone 15 Plus và iPhone 15 dựa trên thông tin rò rỉ

iPhone 15 Plus và iPhone 15: Thiết kế không khác biệt?

Tuy vẫn nhận thiết kế cũ của nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được sắc đẹp cao cấp mà Apple đã mang đến. Theo trang Forbes cho biết dòng iPhone 15 sẽ được trang bị màn hình đục lỗ Dynamic Island.

Nếu điều là thật thì chúng ta sẽ tạm biệt hoàn toàn với màn hình Notch sau rất nhiều năm và chào đón những trải nghiệm hấp dẫn trên Dynamic Island mà không phải tốn quá nhiều tiền như bản Pro.

Dựa trên dòng sản phẩm iPhone 14 và iPhone 14 Plus hiện tại, ta có thể suy ra được kích thước iPhone 15 Plus và iPhone 15 sẽ chênh lệch khá lớn.

màn hình iphone 15

iPhone 15 Plus và iPhone 15: Apple A16 Bionic, nâng cấp đồ họa

iPhone 14 và iPhone 14 Plus sử dụng chip Apple A15 Bionic còn iPhone 14 Pro/Pro Max được trang bị Apple A16 Bionic. Do đó, sẽ không có gì quá lạ khi iPhone 15 hay iPhone 15 Plus sử dụng lại vi xử lý Apple A16 Bionic. Chính chuyên trang Nikkei Asia cũng đã xác nhận điều này!

Bên cạnh đó, iPhone 14 Plus thời gian đã có nhiều đánh giá tốt bởi thời lượng pin của mình. Không dừng lại ở đó, Apple sẽ có thêm nhiều ý tưởng nâng cấp thời gian sạc nhanh trên chiếc máy này.

chơi game mạnh mẽ trên iphone 15 plus

iPhone 15 Plus và iPhone 15 giống nhau?

Nhiều chuyên ra cho rằng, độ phân giải 12 MP nhưng được cải tiến thuật toán bên trong nhằm mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và màu sắc chân thật. Cá nhân mình lại mong đợi sự điều chỉnh màu sắc trên con máy này, sẽ không có phần ám vàng có vẻ “cũ kỹ” nữa.

camera mới

Còn bạn, bạn mong chờ sự khác biệt gì trên 2 chiếc smartphone này? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button