Sony Xperia 1 III đốn tim Fan với chip Snapdragon 875 siêu mạnh, màn hình 4K siêu nét

Sony Xperia 1 III đốn tim Fan với chip Snapdragon 875 siêu mạnh, màn hình 4K siêu nét

Huỳnh Phi Ngày đăng: 11/25/2020Lượt xem: 1496

Nhiều khả năng Sony Xperia 1 III sẽ là mẫu flagship đầu tiên được trang bị vi xử lý Snapdragon 875 sắp được Qualcomm ra mắt tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon 2020 diễn ra vào đầu tháng 12 tới đây.

Ảnh siêu đẹp của Sony Xperia 1 III

Tại sự kiện của Qualcomm lần này cũng sẽ có sự xuất hiện của các hãng khác như chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Xiaomi là ông Lei Jun, và các quan chức cao cấp khác của hãng điện thoại OnePlus cũng như Sony.

chip Rồng 875

Trong khi nhà sản xuất Xiaomi sẽ ra mắt bộ đôi flagship Xiaomi Mi 11, và Xiaomi Mi 11 Pro, thì OnePlus 9/ OnePlus 9 Pro cũng sẽ được ra mắt trong thời gian tới với điểm nhấn chung là được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 875. 

màn hình Sony Xperia 1 III

Quay trở lại với chiếc Xperia 1 III, hãng điện thoại Sony đã xác nhận rằng chiếc smartphone Xperia mới sẽ tiếp tục dùng các ký tự La Mã trong thời gian tới. Chính vì vậy, nhiều khả năng nhà sản xuất đến từ xứ sở Mặt Trời Mọc sẽ tung ra siêu phẩm Xperia 1 III trong thời gian sắp tới. Model này sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 875 mạnh mẽ, cùng với màn hình hiển thị sắc nét nhờ độ phân giải lên đến 4K. 

Hiện tại thì ngày ra mắt chính thức của mẫu flagship Sony Xperia 1 III vẫn còn là một ẩn số, chúng ta vẫn phải chờ thêm thông tin từ phía Sony. Viettablet sẽ cập nhật ngay những thông tin mới nhất này trong thời gian tới, các bạn nhớ vào "hóng" siêu phẩm Xperia 1 III nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Sony Xperia 1 III đốn tim Fan với chip Snapdragon 875 siêu mạnh, màn hình 4K siêu nét