Sony Xperia Play 2 lộ diện, Sony sắp hồi sinh mẫu điện thoại chơi game huyền thoại
Danh mục sản phẩm

Sony Xperia Play 2 lộ diện, Sony sắp hồi sinh mẫu điện thoại chơi game huyền thoại

Hải Trang Ngày đăng: 09/22/2020Lượt xem: 1232

Trước đây hãng điện thoại Sony từng ra mắt mẫu điện thoại chơi game PSP mang tên Xperia Play vào năm 2011, và đây cũng là model hỗ trợ chơi game hoàn hảo vào lúc đó. Và rất có thể, Sony sẽ hồi sinh thương hiệu này khi hình ảnh của chiếc Xperia Play 2 đã bị rò rỉ trên mạng.

Sony Xperia Play 2

Cụ thể, thành viên JerryYin trên diễn đàn XDA đã chia sẻ những hình ảnh được cho là của Sony Xperia Play 2 với ngôn ngữ thiết kế tương tự như chiếc Xperia Play trước đây.

thiết kế Sony Xperia Play 2

Điện thoại Sony Xperia Play 2 có bàn di chuột ở giữa vị trí của bàn phím để hỗ trợ chơi game tốt nhất, và cũng như model trước đây thì máy cũng sẽ hỗ trợ nhiều trò chơi khác nhau.

mặt lưng Xperia Play 2

Quay sang mặt lưng của chiếc smartphone Sony Xperia Play 2 là camera chính, tích hợp cùng đèn Flash LED, ở cạnh phải là vị trí của khe SIM, thẻ nhớ và 2 nút điều khiển đặc biệt để chơi game.

cạnh bên Sony Xperia Play 2

Ở thời điểm hiện tại thì ngày ra mắt của Xperia Play 2 vẫn còn là một ẩn số, chúng ta vẫn phải chờ thêm những thông tin mới nhất từ phía Sony, Viettablet sẽ tiếp tục cập nhật khi có những thông tin mới nhất về mẫu điện thoại chơi game độc đáo này, các bạn nhớ đón theo dõi nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Sony Xperia Play 2 lộ diện, Sony sắp hồi sinh mẫu điện thoại chơi game huyền thoại