Sony Xperia XZ4 sẽ có tổng cộng 3 camera chính

Sony Xperia XZ4 sẽ có tổng cộng 3 camera chính

Admin VTB Ngày đăng: 11/28/2018Lượt xem: 433

Sony Xperia XZ4 được dự đoán là người kế nhiệm của Xperia XZ3 mới được ra mắt cách đây không lâu, theo dự đoán, chiếc máy này sẽ có tổng cộng 3 camera chính.

Sony Xperi XZ4

Sony Xperi XZ4

Sony Xperia XZ4 cùng những thông tin nóng hổi liên quan đến chiếc smartphone này sớm xuất hiện trên thị trường mặc dù phải mất một khoảng thời gian nữa chiếc điện thoại này mới chính thức được trình làng.

Chiếc điện thoại sắp tới của nhà Sony theo một nguồn thông tin rò rỉ mới đây sẽ tham gia vào cuộc đua về số lượng camera trên smartphone với việc nâng cấp lên con số 3 camera ở mặt sau.

Những hình ảnh Render của Xperia XZ4

Bên cạnh đó, Sony Xperia XZ4 sẽ là sản phẩm đầu tiên sở hữu màn hình OLED với diện tích hiển thị gần như chiếm trọn mặt trước. Kích thước màn hình sẽ có độ rộng tương đương với chiếc iPhone XS Max hiện nay với thông số dự đoán là 6.5 inch. Viền màn hình 2 bên hứa hẹn sẽ được điều chỉnh mỏng hơn thế hệ trước, tuy nhiên, viền trên và dưới của máy vẫn còn khá là dày. Đặc biệt, máy hoàn toàn nói không với thiết kế tai thỏ.

Đặc trưng trong thiết kế của Sony vẫn được giữ nguyên với cảm biến vân tay ở cạnh phải của thiết bị cùng một nút bấm chụp ảnh vật lý và cổng USB-C ở cạnh đáy. Một điểm mới nữa trên Sony Xperia XZ4 là thiết bị có thể sẽ loại bỏ zack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống.

Thực tế thì phải qua năm 2019, chiếc smartphone của Sony mới chính thức được công bố đến người hâm mộ. Chắc chắn chiếc máy này cần phải có những trang bị cấu hình ở mức cao nhất để có thể cạnh tranh với các đối thủ.

Thời gian dự kiến Sony Xperia XZ4 sẽ được giới thiệu tại sự kiện tại sự kiện Mobile World Congress 2019 tại Barcelona, Tây Ban Nha từ ngày 25 tới ngày 28/2/2019.

Xem thêm tại: