Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPad không nhận Sim hiệu quả nhất

Khắc phục lỗi iPad không nhận Sim thế nào?

Admin VTB Ngày đăng: 02/27/2018Lượt xem: 14852

Một chiếc iPad giờ đây đã quá quen thuộc trong làm việc và giải trí hằng ngày của mỗi người. iPad có khả năng kết nối và truy cập Internet nhanh chóng, đồng thời cũng như một chiếc điện thoại có thể giúp bạn liên lạc gọi điện, truy cập 3G, 4G. Thế nhưng, bỗng một ngày chiếc iPad thân yêu của bạn nhận được thông báo “SIM Failure” hay dòng chữ “No SIM Card installed” thì đồng nghĩa với việc thiết bị iPad của bạn đã không nhận SIM và bạn không thể liên lạc hay truy cập 3G nữa.

Xin đừng lo lắng, có thể cách khắc phục lỗi Ipad không nhận Sim này rất đơn giản. Nguyên nhân khiến iPad không nhận SIM bao gồm rất nhiều từ chủ quan và khách quan. Hãy thử giải quyết theo các nguyên nhân dưới đây trước khi quyết định đem iPad của mình tới các trung tâm sửa chữa chính hãng Apple nhé!

ipad không nhận sim

iPad bị khóa mạng

Nếu người dùng đang sử dụng một chiếc iPad xách tay nước ngoài, thiết bị iPad có thể bị khóa mạng (lock). SIM mà bạn lắp vào sẽ không dược iPad hỗ trợ. Khi này, người dùng cần mang iPad ra quán sửa chữa Iphone/iPad để unlock cho thiết bị.

SIM bị hỏng

Muốn biết có phải do SIM không bạn chỉ cần lắp SIM vào một thiết bị khác và xem thông báo, nếu thiết bị điện thoại hay máy tính bảng đó không nhận SIM thì lỗi là do SIM. Bạn chỉ cần thay SIM tại các đại lý ủy quyền của nhà mạng.

sửa lỗi ipad không nhận thẻ sim

Khe cắm SIM bị hỏng

Nếu sau khi khắc phục bằng 2 trường hợp trên mà không được thì hãy kiểm tra lại khe cắm SIM trên iPad. Rất có có thể lỗi xảy ra do khe cắm này bị hư hỏng. Hiện tượng khá phổ biến trên iPhone 4S, nhưng cũng có thể xảy ra trên cả iPad. Khi gặp sự cố, người dùng tiến hành thay thế khe sim tại các trung tâm sửa chữa chính hãng Apple để được đảm bảo về chất lượng.

Do mất sóng

Có khả năng iPad báo những dòng lỗi SIM trên là do tín hiệu sóng yếu. Muốn khắc phục lỗi, người dùng chỉ việc vào phần cài đặt Setting và để chế độ máy bay. Chờ khoảng 30s, người dùng di chuyển iPad đến vị trí cao và thông thoáng. Sau đó chỉ việc tắt chế độ máy bay cho iPad tự dò sóng.

iPad gặp lỗi trong quá trình cài đặt iOS cũ

Có thể do quá trình cài đặt iPad lên phiên bản mới nhất của iOS và nhận thấy thiết bị này vẫn chưa được can thiệp vào hệ thống qua thao tác Jailbreak. Bạn muốn đưa iPad trở về phiên bản iOS cũ hơn đã Jailbreak nhưng gặp lỗi. Quá trình này gây ra lỗi iPad không nhận SIM. Cách đơn giản nhất là hãy restore iPad của bạn bằng iTunes trên máy tính.

khắc phục lỗi ipad không nhận sim

Sửa lỗi iPad không nhận sim tại các địa chỉ chất lượng chính hãng

Một chiếc iPad đang yên đang lành, nếu đem đến các trung tâm kém chất lượng thì chẳng bao lâu chiếc iPad của bạn sẽ… sớm ra đi vì bị thay phụ kiện rởm. Vì vậy, trươc khi đem thiết bị của mình tới bất cứ đâu, người dùng hãy tìm hiểu trước về uy tín và độ tin cậy của cửa hàng.

SỬA ipad không nhận sim đảm bảo UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI VIETTABLET

Đến với dịch vụ sửa chữa iPad chất lượng tại Viettablet, quý khách không những sẽ có được mức giá sửa điện thoại tốt nhất mà còn được đảm bảo về chất lượng dịch vụ sau khi sử dụng. Tại Viettablet, mọi phụ kiện thay thế đều được bảo hành ít nhiều từ 6 đến 12 tháng. Châm ngôn của chúng tôi là: "Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi"

Chắc chắn rằng khi đến với Viettablet, bạn sẽ luôn được đảm bảo về:

-Linh kiện, phụ kiện sử dụng sửa chữa iPad là hãng chính hãng, mới 100%

-Được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa iPad, đảm bảo độ tin cậy

-Hệ thống máy móc hiện đại, sửa chữa nhanh chóng

-Đội ngũ nhân viên của Viettablet đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ sửa lỗi iPad không nhận SIM tại Viettablet

HỆ THỐNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTABLET TẠI HỒ CHÍ MINH

69A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh

Quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng - Hotline: 0906.539.459

Truy cập Website: https://www.viettablet.com

Viettablet hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận về Khắc phục lỗi iPad không nhận Sim thế nào?