Test game trên iPhone 7 Plus: Vẫn còn trâu lắm nha!
Danh mục sản phẩm

Test game trên iPhone 7 Plus: Vẫn còn trâu lắm nha!

Kiều Ngân Ngày đăng: 07/06/2022Lượt xem: 3689

iPhone 7 Plus được ra mắt tính đến nay đã được 6 năm tuổi nhưng sự đón nhận của người dùng vẫn không mất đi vì hiệu năng mạnh mẽ mà máy đã mang lại. Minh chứng cho điều này cùng mình test thử một vài tựa game phổ biến hiện nay nha.

test game trên iphone 7 plus 2022

Test game trên iPhone 7 Plus: Vẫn còn trâu lắm nha!

Đánh giá test game trên iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus sở hữu vẻ ngoài gọn nhẹ, được tích hợp cảm biến vân tay và cảm ứng lực 3D Touch cho trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, có vẻ như do màn hình khá nhỏ so với hiện nay nên máy không còn được dùng phổ biến nữa.

ảnh thực tế

Ảnh thực tế iPhone 7 Plus tại Viettablet

Điện thoại iPhone 7 Plus trang bị tấm nền IPS LCD kích thước 5.5 inch, chip Apple A10 Fusion, kết hợp với RAM 3 GB, pin dung lượng 2900 mAh siêu tiết kiệm.

Không quá vòng vo, chiến ngay vào ‘em’ Liên Quân Mobile nha:

Như video trên, iPhone 7 Plus cho tốc độ xử lý của máy khá tốt, đa nhiệm mượt mà khi có combat. Ở trên con máy này bạn sẽ bị hạn chế về chế độ đồ họa, nếu bạn là người thích hình ảnh sắc nét, trải nghiệm sống động thì iPhone 7 Plus còn hạn chế.

Chơi game trên Liên Quân Mobile trên iPhone 7 Plus

Mình chơi khoảng 3 tiếng, máy sẽ có hiện tượng nóng lên, nhưng mức độ nằm ở mức cho phép (39.6 độ). Trong quá trình chơi game bạn cũng cần tắt đi các ứng dụng ngầm đang chạy để tránh tình trạng hao pin.

Đánh giá đồ họa chưa cao trên iPhone 7 Plus

Bắn PUBG trên iPhone 7 Plus

Không ngoài dự đoán, iPhone 7 Plus đã chạy rất ‘ổn áp’ nha. Vẫn về vấn đề đồ họa, máy bạn còn hạn chế nhưng nhìn chung trong quá trình chơi game không có tình trạng giật lag mạnh hay kéo dài.

Chơi game trên PUBG trên iPhone 7 Plus

Trên đây là những đánh giá khắc quan về chiếc điện thoại iPhone 7 Plus ở thời điểm hiện tại. Máy vẫn có thể mang đến những đa nhiệm mượt mà trên những tác vụ hằng ngày, thoải mái lượt web, xem phim, chụp ảnh cũng sẽ là điểm mạnh của thiết bị. Bạn nghĩ sao về con máy này? Nếu muốn rước ‘em nó’ về thì click ngay vào đây để mua với giá hời nhất nhé!

ảnh thực tế

     

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button