Test iPhone XS Max cũ tránh tiền mất tật mang nhé

Test iPhone XS Max cũ tránh tiền mất tật mang nhé

Viettablet Ngày đăng: 01/03/2019Lượt xem: 887

Thật khó khi quyết định một thiết bị giá cáo như iPhone XS Max nhưng cay cú hơn nếu bạn mua phải hàng không tốt, vậy làm sao để kiểm tra khi mua hàng cũ đây?

iPhone XS Max là chiếc điện thoại có giá trị lên đến nghìn đô, có thể nói cao nhất trong thế giới smartphone hiện tại của Apple, và rất được giới công nghệ ưa chuộng, bởi thiết kế và và cấu hình, nhiều khách hàng tại Việt Nam lựa chọn mua lại những chiếc iPhone XS Max 99% đã qua sử dụng, vậy đây sẽ là cách chúng ta test lại khi mua hàng cũ nhé!

1. Kiểm tra hình thức bên ngoài và các tính năng cơ bản

Mặc dù mới được cho ra mắt vào tháng 9 năm nay tuy nhiên cũng không tránh được những trường hợp bị thay kính, và trầy xước màn hình và 4 góc, để kiểm tra bạn cần lấy 1 mẩu băng dính và đính lên màn hình và bắt đầu thử nghiệm, nếu miếng băng dính đó bóc ra dễ dàng thì chiếc máy còn nguyên bản còn không thì ngược lại.

Tiếp theo hãy bắt đầu chú ý tới 4 góc của chiếc máy xem có bị trầy xước hay cấn móp gì hay không, cái này bạn có thể nhìn thấy dễ dàng được.

Tiếp đến, bạn hãy kiểm tra các chi tiết nhỏ hơn như loa, camera và các phụ kiện đi kèm theo máy xem có đầy đủ không. Cụ thể như sau:

Bật nhạc hoặc video để kiểm tra chất lượng loa ngoài.

Sử dụng ứng dụng chụp ảnh, kiểm tra chất lượng camera trước, camera sau, khả năng tự lấy nét để đảm bảo camera hoạt động tốt.

Cắm các phụ kiện của máy như: cáp sạc, củ sạc, tai nghe,.. xem có hoạt động bình thường hay không.

kiểm tra màn hình khi mua iphone xs max cũ

Kiểm tra thật kỹ màn hình 

2. Kiểm tra đến kiểm tra độ phản hồi phím cứng và iCloud ẩn

iPhone XS Max vốn dĩ có rất ít phím cứng ngoài nút nguồn và phím tăng giảm âm lượng, bạn cần kiểm tra xem độ đàn hồi có còn tốt không? Không quá cứng là được, tránh trường hợp bị kênh, bị lệch, có độ nhạy không cao hoặc thậm chí bị liệt.

và hãy nhớ kiểm tra icloud để xem có đăng xuất hết 100% chưa nhé!

kiểm tra camera của iphone xs max

Hãy luôn kiểm tra camera và phần cứng cũng như iCloud

3. Kiểm tra tính năng 2 Sim

Hầu hết những khách hàng muốn sử dụng iPhone XS Max là vì tính năng 2 sim của nó và xách tay trực tiếp từ thị trường Trung Quốc, bạn hãy tiến hành lắp 2 thẻ SIM vào máy sau đó kiểm tra chất lượng sóng cũng như nghe gọi, bật dữ liệu mạng và lướt web,… Cuối cùng theo dõi thời lượng pin có bị sụt quá mức bình thường hay không…

iphone xs max cũ

Kiểm tra 4 góc và tính năng 2 sim

Hãy làm tuần tự theo các bước nhé!

Sản phẩm iPhone XS Max Like New 99% đang có mức gía tốt tại cửa hàng Viettablet với mức giá 28,990,000đ.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp để test sản phẩm và đồng thời tư vấn từ cửa hàng!

Xem thêm tại: