Lộ diện thiết kế OPPO Reno9 - Không có nhiều sự thay đổi so với bản tiền nhiệm?!
Danh mục sản phẩm

Lộ diện thiết kế OPPO Reno9 - Không có nhiều sự thay đổi so với bản tiền nhiệm?!

Huy Bùi Ngày đăng: 10/10/2022Lượt xem: 2271

Thiết kế OPPO Reno9 lộ diện trên các trang mạng xã hội - Sẽ có những thay đổi gì? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Lộ diện thiết kế OPPO Reno9

Lộ diện thiết kế OPPO Reno9

Thiết kế OPPO Reno9

OPPO Reno9 Series - dòng điện thoại mới trong bộ sưu tập Reno của OPPO. Mới đây, một vài ảnh về thiết kế mặt trước cùng mặt sau qua bản vẽ phác thảo đã lộ diện, đi kèm đó là cấu hình đáng chú ý.

Dựa vào những hình ảnh Render có thể thấy Camera của OPPO Reno9 vẫn giống với OPPO Reno8 5G, 2 ống kính được đặt trong vòng tròn nhỏ bên phải mặt lưng. Tuy nhiên, có thể thấy OPPO Reno9 không hề có 4 camera, vòng tròn thứ 4 đặt ở bên phải dưới cùng chỉ là đèn LED với tác dụng trợ sáng.

bản vẽ thiết kế OPPO Reno9

Bản vẽ thiết kế của OPPO Reno9

Một số thông tin trước đó cho biết, OPPO Reno9 được đồn rằng có camera chính 64 MP, phía trước là màn hình có tần số quét 120 Hz, máy sở hữu màn hình với phần khuyết đục lỗ. Không gian hiển thị tổng thể được tối ưu.

Bên cạnh đó, có thông tin được biết hai biến thể của OPPO Reno9 Series sẽ có vi xử lý Snapdragon 778G (cho bản tiêu chuẩn), Dimensity 8000 Series (cho OPPO Reno9 Pro). Cả hai con chip đều cho tốc độ xử lý nhanh, chiến được nhiều tựa game nặng.

box OPPO Reno9

thiết kế OPPO Reno9

Thiết kế dự kiến OPPO Reno9

Một số thông tin khác lại cho rằng, Reno9 Pro sẽ sử dụng camera 50 MP, cảm biến Sony IMX766. Nếu không có gì thay đổi, Reno9 Series sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Bạn nghĩ sao về chiếc máy này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button