Thiết kế Redmi Buds 4 Youth Edition: Kiểu dáng nhỏ gọn, nhiều tùy chọn màu nổi bật - Giá bán chỉ từ…?!
Danh mục sản phẩm

Thiết kế Redmi Buds 4 Youth Edition: Kiểu dáng nhỏ gọn, nhiều tùy chọn màu nổi bật - Giá bán chỉ từ…?!

Kim Thảo Ngày đăng: 12/26/2022Lượt xem: 2506

Nếu không có gì thay đổi, ngày 27/12 tới đây, Redmi sẽ tổ chức sự kiện ra mắt loạt sản phẩm của mình gồm điện thoại, vòng tay, đồng hồ, có cả tai nghe, mà cụ thể là chiếc Redmi Buds 4 Youth Edition. 

Thiết kế Redmi Buds 4 Youth Edition

Thiết kế Redmi Buds 4 Youth Edition

Mới đây hình ảnh thiết kế Redmi Buds 4 Youth Edition lộ diện khiến nhiều người dùng bất ngờ, có thể thấy mẫu tai nghe True Wireless có kiểu dáng khá giống với AirPods 3. Bên cạnh đó, dòng tai nghe này còn sở hữu nhiều màu sắc năng động.

Theo một số thông tin của cửa hàng, Redmi Buds 4 Youth Edition được biết có trọng lượng 3.9 g trên mỗi tai, sở hữu 4 màu sắc: Đen, Cam, Trắng, Xanh lá. Dự kiến phiên bản này sẽ  có giá khá mềm vì phiên bản trước đây là Redmi Buds 3 Youth Edition có giá bán khởi điểm là 99 CNY (khoảng 335.000 VND).

redmi buds color

Các phiên bản màu sắc trên Redmi Buds 4 Youth edition

Xét đến phiên bản tiền nhiệm trước đó, Redmi Buds 3 Youth Edition sở hữu công nghệ Bluetooth 5.2, thời lượng pin lên đến 18 tiếng, chống nước và bụi IP54, có kiểu dáng giống tai mèo.

sự kiện Redmi Buds 4

3 sản phẩm dự kiến sẽ được trình làng trong sự kiện sắp tới

Tuy nhiên đến với phiên bản thứ 4 lần này thì Redmi đã quay lại với kiểu dáng truyền thống và có phần giống AirPods 3. Với nhiều phiên bản màu sắc ấn tượng trên, bạn nghĩ đâu là tùy chọn màu sẽ được săn đón nhiều trong năm 2023? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về Thiết kế Redmi Buds 4 Youth Edition: Kiểu dáng nhỏ gọn, nhiều tùy chọn màu nổi bật - Giá bán chỉ từ…?!

Zalo Button