Thiết kế OPPO Find X6: Hệ thống camera độc đáo, dự kiến trình làng vào cuối năm nay?!
Danh mục sản phẩm

Thiết kế OPPO Find X6: Hệ thống camera độc đáo, dự kiến trình làng vào cuối năm nay?!

Kim Thảo Ngày đăng: 12/14/2022Lượt xem: 2988

Mới đây, hình ảnh OPPO Find X6 mới đã bị rò rỉ, hé lộ một thiết kế được làm lại hoàn toàn. Cụ thể ra sao? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế OPPO Find X6:

Thiết kế OPPO Find X6:

Mặc dù chưa có thông tin chính thức, nhưng dựa trên một số hình ảnh rò rỉ có thể thấy thiết kế thực tế dự kiến của sản phẩm này. Cụ thể, logo Hassleblad được làm to hơn khá nhiều và có một nhãn “co-engineered with” ở phía trên để làm rõ OPPO là một đối tác bình đẳng trong mối quan hệ này. 

Trước đó, bản tiêu chuẩn Find X5 đã sử dụng ống kính tele 2x truyền thống. Nếu như những tin đồn trước đó là thật thì OPPO Find X6 dự kiến sẽ được trang bị cảm biến 1 inch (50 MP) bên trong camera chính, một mô-đun siêu rộng 50 MP bên cạnh và một cảm biến 32 MP phía sau kính tiềm vọng. 

ảnh rò rỉ của Oppo find x6

Thông tin được biết, Oppo Find X6 dự kiến được trang bị cấu hình với con chip Snapdragon 8+ Gen 1 (trong khi bản Pro sẽ có Gen 2). Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của Oppo Find X6, tuy nhiên dự kiến sản phẩm sẽ sớm ra mắt vào tháng 12 cuối năm.

oppo find x6 camera

Với những thông tin rò rỉ trên, bạn nghĩ như thế nào về OPPO Find X6? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button