Thiết kế Rog Phone 6 Series: Màn hình tràn viền siêu mỏng, pin 6000mAh, sạc nhanh 67W?!
Danh mục sản phẩm

Thiết kế Rog Phone 6 Series: Màn hình tràn viền siêu mỏng, pin 6000mAh, sạc nhanh 67W?!

Kim Thảo Ngày đăng: 07/04/2022Lượt xem: 1994

Được biết, Asus đã xác nhận rằng dòng ROG Phone 6 sẽ ra mắt vào ngày 5/7. Giống như dòng ROG Phone 5, dòng sản phẩm sắp tới cũng sẽ có ba phiên bản: ROG Phone 6, ROG Phone 6 Pro và ROG Phone 6 Ultimate. Cụ thể có những tính năng mới nào được trang bị trên sản phẩm này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

Thiết kế Rog Phone 6 Series:

Thiết kế Rog Phone 6 Series

Mới đây, các đoạn teaser và rò rỉ đã tiết lộ thiết kế cùng các thông số kỹ thuật của thiết bị. Cùng xem xem có gì nổi bật trên chiếc máy này nhé!

Về mặt thiết kế, dựa vào hình ảnh Render có thể thấy ROG Phone 6 dự kiến ​​sẽ khá giống với các thiết bị của năm trước. Điểm khác biệt có thể nhắc đến chính là thiết bị dường như có một mô-đun máy ảnh nổi bật hơn với ba ống kính và đèn Flash LED. Mặt sau cũng có một màn hình thứ hai được đặt theo chiều dọc.

RogPhone 6

Thiết kế Render của Rog Phone 6

Cạnh phải của ROG Phone 6 sẽ có nút nguồn, nút chỉnh âm lượng và AirTrigger ở cả hai đầu. Bên cạnh đó, ở phía bên trái, ROG Phone 6 series có thể sẽ có cổng sạc USB-C và khay đựng SIM. Ở cạnh dưới, dự kiến thiết bị ​​sẽ mang một cổng USB-C khác để sạc.

Chưa có xác nhận thiết bị này còn được giữ lại jack cắm 3,5 mm hay không. Tuy nhiên, cá nhân mình cảm thấy một chiếc Gaming Phone sở hữu jack cắm tai nghe 3,5mm là một điều nên có.

Thiết kế các cạnh ROG Phone 6

Thiết kế các cạnh trên ROG Phone 6

Ở mặt trước, ROG Phone 6 dự kiến sẽ có màn hình AMOLED 6.78 inch Full HD+ với tốc độ làm mới 165 Hz và cảm biến vân tay trong màn hình để bảo mật. Dựa vào những hình ảnh rò rì có thể thấy màn hình ROG Phone 6 sẽ có cạnh viền vô cùng mỏng, trông tổng thể vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Về hiệu năng, máy được xác nhận sẽ sử dụng chip Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất. Phiên bản tiêu chuẩn dự kiến ​​sẽ có RAM lên đến 16 GB, trong khi phiên bản Ultimate sẽ có RAM 18 GB,  tùy chọn bộ nhớ 512 GB. 

camera ROG Phone 6

ROG Phone 6 dự kiến sẽ được trang bị con chip mạnh nhất - Snapdragon 8+ Gen 1

Bên cạnh đó, có thông tin còn cho biết, ROG Phone 6 series có thể dùng viên pin 6.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 65 W và giao diện người dùng ROG dựa trên Android 12 ngay khi xuất xưởng.

Về nhiếp ảnh, ROG Phone 6 dự kiến được thiết lập ba camera ở phía sau, bao gồm: Camera chính 64 MP, camera góc siêu rộng và cảm biến macro. Ở mặt trước, máy có một camera selfie 12 MP.

Trên đây là những thông tin mới nhất về ROG Phone 6 Series, bạn có mong đợi chiếc Gaming Phone thế hệ mới này chứ? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button