Thiết kế Xiaomi Band 7 Pro lộ diện trước giờ G: Màn hình vuông vức, đi kèm tính năng Always On Display!
Danh mục sản phẩm

Thiết kế Xiaomi Band 7 Pro lộ diện trước giờ G: Màn hình vuông vức, đi kèm tính năng Always On Display!

Kim Thảo Ngày đăng: 07/04/2022Lượt xem: 1729

Tối hôm nay (4/7), Xiaomi sẽ chính thức công bố thế hệ mới của vòng đeo tay thông minh - Xiaomi Band 7 Pro, cùng với Xiaomi 12S Series. Trước giờ G, thiết kế và tính năng của Xiaomi Band 7 Pro đã lộ diện. Cụ thể có gì mới mẻ? Cùng Viettablet xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế Xiaomi Band 7 Pro lộ diện trước giờ G

Thiết kế Xiaomi Band 7 Pro lộ diện trước giờ G

Xiaomi Band 7 Pro có thể được cho là sản phẩm đánh dấu bước đột phá về mặt thiết kế. Cụ thể, màn hình từ dạng bầu dục đã chuyển sang màn hình chữ nhật, diện tích hiển thị tăng lên đáng kể, cho không gian hiển thị rộng rãi và thoải mái hơn.

Bên cạnh đó, một thông tin mới tiết lộ, Xiaomi Band 7 Pro dự kiến sẽ được hỗ trợ tính năng Always on Display, màn hình sẽ luôn bật mà không cần phải nâng cổ tay lên. Tính năng này có thể giúp người dùng xem thông báo, thời gian bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

màn hình mi band 7 pro

Thiết kế màn hình dự kiến của Xiaomi Band 7 Pro

Quay trở lại thiết kế màn hình Xiaomi Band 7 Pro, có thể thấy viền bezel của Xiaomi Band 7 Pro cũng được hãng thiết kế cân đối, cạnh trái và phải có viền rất hẹp, viền dưới chỉ rộng hơn một chút so với ba cạnh còn lại. 

Tuy nhiên tổng thể Xiaomi Band 7 Pro vẫn mang lại cảm giác mới mẻ và thu hút hơn các phiên bản tiền nhiệm.

tính năng Xiaomi Band 7 Pro

Xiaomi Band 7 Pro vẫn sẽ được trang bị những tính năng chăm sóc sức khỏe tương tự bản tiền nhiệm

Ngoài ra, Xiaomi Band 7 Pro cũng dự kiến sẽ được hỗ trợ nhiều chế độ thể thao chuyên nghiệp, theo dõi giấc ngủ, nhịp tim 24/7, theo dõi áp suất, luyện tập nhịp thở, đánh giá chỉ số sinh lực PAI, nhắc nhở vận động, đếm bước chân, thiết lập mục tiêu,...

Bạn nghĩ như thế nào về Xiaomi Band 7 Pro? Liệu đây có phải là người kế nhiệm hoàn hảo của Mi Band 7? Cùng để lại ý kiến của bạn cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button