Redmi Pad 2: Rò rỉ về một chiếc máy tính bảng chỉ hơn 3 triệu, chipset Snapdragon 680 cùng viên pin 8000mAh và nhiều thông tin bên lề khác
Danh mục sản phẩm

Redmi Pad 2: Rò rỉ về một chiếc máy tính bảng chỉ hơn 3 triệu, chipset Snapdragon 680 cùng viên pin 8000mAh và nhiều thông tin bên lề khác

Hoàng Dũng Ngày đăng: 06/16/2023Lượt xem: 2282

Xiaomi có lẽ là thương hiệu nổi tiếng với sự đa dạng phân khúc giá sản phẩm khi mà vừa ra mắt flagship vào đầu năm, giữa năm lại ra mắt các sản phẩm tầm trung và giá rẻ khác. Và hiện tại, nhiều thông tin đã rò rỉ rằng Xiaomi đang chuẩn bị cho Redmi Pad 2 - chiếc máy tính bảng chỉ khoảng 3 triệu đồng. Cùng đọc bài viết sau để cập nhật thông tin rò rỉ mới nhất của Redmi Pad 2 nhé!

Redmi Pad 2 dự kiến khi nào ra mắt?

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết, Xiaomi dự định sẽ cho ra mắt Redmi Pad 2 vào khoảng tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay. Tuy nhiên, thời gian ra mắt này chỉ là tại Trung Quốc, không phải toàn cầu. Hiện nay, thông tin ra mắt Xiaomi Redmi Pad 2 tại các thị trường ngoài Trung Quốc vẫn đang là ẩn số.

Redmi Pad 2 có giá dự kiến là bao nhiêu?

Giá của Redmi Pad 2 dự kiến sẽ là khoảng 1.000 CNY (gần 3.3 triệu đồng) - theo thông tin từ Digital Chat Station với phiên bản cấu hình thấp nhất. 

Redmi Pad 2 tiết lộ những thông số kỹ thuật

Về màn hình của Redmi Pad 2

Nguồn tin cho biết, màn hình của Redmi Pad 2 sẽ được trang bị tấm nền LCD, với kích thước khoảng 10 inches (cụ thể là khoảng hơn 10 inch nhưng chưa rõ chính xác thông số). Bên cạnh đó, thông tin cũng cho biết máy sẽ có độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 90Hz, cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem phim, lướt web và các thao tác với màn hình trở nên mượt mà, sống động hơn.

Về hiệu năng của Redmi Pad 2

Redmi Pad 2 được dự đoán sẽ sở hữu con chip Snapdragon 680 - một con chip quen thuộc với các sản phẩm phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên, không vì vậy mà chất lượng của con chip bị giảm sút, mà ngược lại, đây vẫn luôn là con chip hoạt động ổn định trong tầm giá.

Về camera của Redmi Pad 2

Tương tự như các dòng máy tính bảng khác, camera của Redmi Pad 2 dự kiến sẽ khá khiêm tốn khi chỉ có 8MP đối với camera sau và 5MP với camera trước. Dù sao, với một chiếc máy tính bảng giá chưa đến 4 triệu thì ta có thể thấy đây cũng là một số nỗ lực rất lớn của Xiaomi trong việc đưa sản phẩm giá rẻ đến với người dùng.

Về pin của Redmi Pad 2

Xiaomi Redmi Pad 2 dự kiến sẽ được trang bị viên pin khoảng 8000mAh, một con số vượt ngoài mong đợi đối với một chiếc máy tính bảng trong tầm khúc 3 triệu đồng.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Redmi Pad 2: Rò rỉ về một chiếc máy tính bảng chỉ hơn 3 triệu, chipset Snapdragon 680 cùng viên pin 8000mAh và nhiều thông tin bên lề khác

Zalo Button