Xiaomi Pad 7 Pro có gì mới? Dự kiến được trang bị Snapdragon 8 Gen 2, viên pin 8.800 mAh và nhiều thông tin rò rỉ
Danh mục sản phẩm

Cập nhật mới nhất về Xiaomi Pad 7 Pro: Dự kiến được trang bị Snapdragon 8 Gen 2, viên pin 8.800 mAh và nhiều thông tin rò rỉ

Mỹ Quỳnh Ngày đăng: 11/30/2023Lượt xem: 1116

Nối tiếp thành công của dòng máy tính bảng Pad 6 Pro, Xiaomi tiếp tục rò rỉ nhiều thông tin ra mắt của chiếc máy tính bảng mới, với tên gọi là Xiaomi Pad 7 Pro. Vậy, đã có những thông tin nào về chiếc tablet này? Tìm hiểu ngay cùng Viettablet nhé!

Xiaomi Pad 7 Pro khi nào ra mắt?

Theo nhiều nguồn tin, Xiaomi Pad 7 Pro sẽ chính thức ra mắt trong đầu năm 2024, tại thị trường Trung Quốc.

Xiaomi Pad 7 Pro giá bao nhiêu?

Theo Giz Next, Xiaomi Pad 7 Pro dự kiến sẽ được bán với giá khoảng 48.999 INR (tương đương khoảng 14 triệu đồng). Mức giá này được nhiều người dùng đánh giá cao bởi họ cho rằng nó hợp lý so với cấu hình, hiệu năng mà máy sở hữu.

Xiaomi Pad 7 Pro có mấy màu?

Hiện tại chưa có thông tin về màu sắc của  Xiaomi Pad 7 Pro. Tuy nhiên, theo mình dự đoán, máy vẫn sẽ chỉ có 2-3 lựa chọn màu sắc cơ bản như: đen, trắng và xám, bởi Xiaomi Pad 7 Pro không phải là chiếc tablet mang nhiều hứa hẹn đột phá về mặt thiết kế.

Thiết kế dự kiến của Xiaomi Pad 7 Pro

Như đã nói trên, Xiaomi Pad 7 Pro không phải là chiếc máy tính bảng được kỳ vọng về sự đột phá trong thiết kế. Tuy nhiên, nhiều thông tin từ Weibo đã cho rằng, chiếc máy tính bảng này sẽ sở hữu nhiều nét tương đồng với Xiaomi 14 Series vừa ra mắt vào cuối năm 2023.

Xiaomi Pad 7 Pro dự kiến sẽ có kích thước 255.7 x 166.5 x 6.7 mm, nặng khoảng 500g. Nếu thông tin này là đúng, Xiaomi Pad 7 Pro sẽ tương đối tốt khi cầm nắm. Mặt khác, mình hy vọng khối lượng của Xiaomi Pad 7 Pro có thể giảm đôi chút để người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy bằng một tay trong một số tình huống nhất định.

Màn hình dự kiến của Xiaomi Pad 7 Pro

Theo Specs Tech cho biết, Xiaomi Pad 7 Pro sẽ được trang bị màn hình LCD 11 inch, tốc độ quét 144Hz và độ phân giải 2.5K (1.600 x 2.560 pixel), giúp mang lại hiệu ứng chuyển cảnh trơn tru và cảm giác vuốt, chạm mượt mà cho người dùng thoải mái với mọi tác vụ, kể cả xem phim, đọc ebook hay chơi game.

Cấu hình, hiệu năng dự kiến của Xiaomi Pad 7 Pro

Nhiều nguồn tin cho rằng Xiaomi Pad 7 Pro sẽ được trang bị con chip Snapdragon 870. Tuy nhiên, theo mình thấy rằng, thông tin này khá là mâu thuẫn khi mà Xiaomi Pad 6 Pro đã sở hữu con chip Snapdragon 8+ Gen 1. Do đó, Xiaomi Pad 7 Pro được dự đoán sẽ phải được trang bị một con chip mạnh mẽ hơn hoặc ít nhất là ngang bằng. Và kỳ vọng của mình đó là chipset Snapdragon 8 Gen 2 - con chip mạnh mẽ nhất của nhà Qualcomm ở thời điểm này, mang đến hiệu năng cao hơn 35% so với thế hệ tiền nhiệm.
Bên cạnh đó, Xiaomi Pad 7 Pro cũng được hứa hẹn sẽ có khả năng đa tác vụ khá tốt khi được trang bị RAM 12GB cùng bộ nhớ trong với hai tuỳ chọn là 128GB hoặc 256GB.

Camera dự kiến của Xiaomi Pad 7 Pro

Theo Phone Aqua, Xiaomi Pad 7 Pro sẽ được trang bị hệ thống camera với thông số như sau:

  • Camera chính: Độ phân giải 50 MP. 
  • Camera phụ: Độ phân giải 13 MP.
  • Camera selfie : Độ phân giải 8 MP.

Từ đánh giá của mình, đây không phải là một bộ thông số quá khủng nếu so với các thiết bị smartphone. Tuy nhiên, với máy tính bảng, đây lại là bộ thông số lý tưởng, mang đến cho người dùng những bức ảnh tuyệt vời, hơn cả mong đợi.

Pin và bộ sạc dự kiến của Xiaomi Pad 7 Pro

Pin của Xiaomi Pad 7 Pro có dung lượng 8.800 mAh, hỗ trợ sạc nhanh nhưng không rõ công suất của nó. Nếu thông tin trên đúng, mình nghĩ đây là một nâng cấp không quá đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm 8.600 mAh.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Cập nhật mới nhất về Xiaomi Pad 7 Pro: Dự kiến được trang bị Snapdragon 8 Gen 2, viên pin 8.800 mAh và nhiều thông tin rò rỉ