Thông tin trên tay về Samsung Galaxy A8s

Thông tin trên tay về Samsung Galaxy A8s

Admin VTB Ngày đăng: 12/12/2018Lượt xem: 330

Samsung đã bắt đầu cho ra mắt Samsung Galaxy A8s như một bước đệm cho thiết kế mới mẻ màn hình “nốt ruồi của hãng” và sau đây là một số thông tin khi trên tay.

Samsung Galaxy A8s được ra mắt tại thị trường Trung Quốc và chưa được bán ra nên những thông tin về chiếc máy này còn khá ít ỏi, nhưng thông tin sau đây sẽ cho bạn có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm này.

Đây là chiếc máy đầu tiên sở hữu màn hình Infinity-O đục lỗ đầu tiên của Samsung, ở phía trước chỉ có một phần lỗ nhỏ dành cho việc chưa camera selfis nên diẽn tích màn hình được tăng lên đáng kể và đồng thời đây cũng là chiếc máy đầu tiên của dòng Galaxy A sử dụng màn hình LCD.

samsung galaxy a8s là chiếc máy đầu tiền sở hữu màn hình infinity-o

Đây là chiếc máy đầu tiên sở hữu thiết kế mới

Màn hình Galaxy A8s có kích thước 6.4-inch, độ phân giải 2340 x 1080 pixels, tỉ lệ 19.5:9. Màn hình này cho phép công ty có thể kéo dài tấm nền hơn nhiều so với màn hình Infinity thông thường. Nhờ đó, Galaxy A8s có tỉ lệ màn hình so với thân máy lên đến 91,56%.

Lỗ nhỏ trên màn hình chứa bên trong camera trước độ phân giải 24-megapixel, khẩu f/2.0. Samsung còn thay đổi thiết kế loa thoại để không chiếm quá nhiều diện tích ở phần đỉnh màn hình.

Có lẽ Galaxy A8s không có jack headphone 3.5mm, nhưng lại có một nút riêng dành cho trợ lý ảo Bixby. Nó còn có cụm 3 camera tương tự Galaxy A7 ở mặt lưng.

Các thông số cấu hình khác của máy còn bao gồm vi xử lý Qualcomm Snapdragon 710, RAM 6/8GB, bộ nhớ trong 128GB. Thiết bị này có pin 3.400mAh.

hình ảnh trên tay samsung galaxy a8s

Samsung Galaxy A8s sẽ sở hữu màn hình LCD

Những tác vụ thú vị thêm là bạn chỉ cần chạm vào camera trước và có thể mở máy ảnh mọt cách nhanh chóng mà không cần làm thêm các tác vụ như là mở khoá và mở máy ảnh lên.

Sản phẩm này Samsung đã bắt đầu cho đặt trước từ ngày 21/12 sắp tới!

Xem thêm tại: