Samsung Galaxy Tab 7 Lite không có đèn Flash LED, viền màn hình mỏng hơn và được trang bị viên pin khủng 5100mAh?

Samsung Galaxy Tab A7 Lite không có đèn Flash LED, viền màn hình mỏng hơn và được trang bị viên pin khủng 5100mAh?

Quỳnh Như Ngày đăng: 04/09/2021Lượt xem: 364

Thông tin về chiếc Samsung Galaxy Tab A7 Lite đã được rò rỉ khá nhiều trong thời gian gần đây. Cùng xem xem sẽ có những tính năng dự kiến nào trên chiếc máy tính bảng giá rẻ này? 

tin tức Galaxy tab 7 lite

Tin tức về Samsung Galaxy Tab A7 Lite 

Samsung Galaxy Tab A7 Lite. Theo một vài thông tin cho biết, sản phẩm này sẽ sở hữu kích thước màn hình là 8.4 inch, tấm nền LCD chất lượng kỳ vọng cho khả năng hiển thị chân thực, sống động.

Dựa vào hình ảnh render của Tab A7 Lite, ta thấy có vẻ như ở phiên bản lần này Samsung sẽ không trang bị đèn Flash LED ở mặt lưng, đồng thời viền màn hình sẽ được vát mỏng hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

ảnh render Samsung Galaxy Tab 7 Lite

Samsung Galaxy Tab A7 Lite sẽ không có đèn Flash LED?

Được biết rằng, Samsung Galaxy Tab A7 Lite sẽ được trang bị con chip Helio P22T kết hợp với RAM 3 GB cho khả năng đa nhiệm khá ổn. 

Nhìn chung, đây không phải là một hiệu năng mạnh, chiếc máy tính bảng này sẽ chỉ thích hợp để sử dụng những tác vụ cơ bản thông thường và chơi những tựa game nhẹ nhàng.Bên cạnh đó, sản phẩm này được dự đoán sẽ sở hữu viên pin dung lượng khủng lên đến 5100mAh cho thời gian sử dụng lâu dài lên đến 1-2 ngày cho một lần sạc.

cấu hình Samsung Galaxy Tab 7 Lite

Samsung Galaxy Tab A7 Lite sẽ sở hữu viên pin khủng 5100mAh?

Ngoài ra, bên cạnh Tab A7 Lite, Samsung cũng sẽ cho ra mắt chiếc máy tính bảng Tab S7 Lite. Samsung Galaxy S7 Lite là là phiên bản kế nhiệm của chiếc Samsung Galaxy Tab S6 Lite. Chiếc máy này dự kiến sẽ có kích thước màn hình 17.2 inch, chip Snapdragon 750G, RAM 4 GB. Máy sẽ có ba phiên bản lựa chọn: 5G, 4G LTE và Wi-Fi.

Trong đó phiên bản Wifi được cho là sẽ có giá trong khoảng tầm 450 USD (khoảng 10.4 triệu đồng). Phiên bản 5G lại được dự kiến sẽ có giá đắt hơn khá nhiều, tầm 650 USD (khoảng 15 triệu đồng).

màn hình Samsung Galaxy Tab 7 Lite

Samsung Galaxy Tab A7 Lite có viền màn hình mỏng hơn phiên bản tiền nhiệm?

Bạn cảm thấy như thế nào về hai sản phẩm, liệu đây có phải là những chiếc máy tính bảng mà bạn đang mong chờ? Tab A7 Lite và Tab S7 Lite có thể sẽ được ra mắt trong tháng 6 sắp tới. Cùng chờ đón xem diện mạo thật sự của em nó ra sao nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về Samsung Galaxy Tab A7 Lite không có đèn Flash LED, viền màn hình mỏng hơn và được trang bị viên pin khủng 5100mAh?