Tính năng mới trên Messenger, chế độ “Biến mất” xóa toàn bộ tin nhắn sau khi người nhận đọc tin, “tới công chiện” với hội chị em bà tám?!
Danh mục sản phẩm

Tính năng mới trên Messenger, chế độ “Biến mất” xóa toàn bộ tin nhắn sau khi người nhận đọc tin, “tới công chiện” với hội chị em bà tám?!

Kim Thảo Ngày đăng: 03/31/2022Lượt xem: 3397

Meta vẫn luôn cải thiện ứng dụng Messenger của mình bằng cách thường xuyên tích hợp các tính năng mới nhằm đem đến sự tiện lợi cho người dùng.

Mới đây, Meta trình bày trong bài đăng mới nhất của mình rằng, hãng cũng đã có trang bị một số phím tắt mới cho ứng dụng. Cụ thể là gì? Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tính năng mới trên Messenger,

Tính năng mới trên Messenger

Đầu tiên phải kể đến chính là phím tắt @tag tên người cần nhắc đến để thông báo cụ thể cho họ, để người nhận dễ dàng nhận thông tin mà không bị bỏ lỡ. Có lẽ phím tắt này đã được xuất hiện trên nhiều ứng dụng khác trước đó, và người dùng cũng đã thường xuyên thấy trên mes trong thời gian gần đây.

Tuy không phải là tính năng gì sáng tạo và mới mẻ lắm nhưng nó thật sự tiện lợi cho người dùng. Bên cạnh đó, thay vì @tag một người, bạn có thể @all để thông báo đến toàn bộ mọi người trong cuộc trò chuyện, điểm này khá giống như Slack hoặc Discord. 

tính năng mes

Tính năng tag mọi người vào cuộc trò chuyện

Tương tự, phím tắt im lặng trên mes sẽ cho phép bạn gửi tin nhắn mà người nhận sẽ không thấy được thông báo cho đến khi mở cuộc trò chuyện. Bên cạnh đó, hiện tại bạn có thể thêm GIF nhanh hơn nhờ lệnh "gif". Các phím tắt khác cũng có sẵn, chẳng hạn như lệnh shrug và lệnh table flip, giúp việc viết các biểu tượng cảm xúc liên quan nhanh hơn. Tính năng này cuối cùng sẽ khả dụng cho tất cả người dùng Messenger, trên hệ điều hành Android và cả iOS. Hãy cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất để được sử dụng những tính năng hay ho này nhé!

Đặc biệt, điểm đáng chú ý nhất chính là Meta gần đây đã cập nhật ứng dụng nhắn tin tức thời độc quyền Messenger với một loạt tính năng mới. Cụ thể nói rõ hơn chúng sẽ bao gồm khả năng làm tin nhắn biến mất trong thời gian được cài sẵn và các tùy chọn mới để quản lý tin nhắn thoại dễ dàng hơn. 

tin nhắn hẹn giờ

Tin nhắn hẹn giờ tự hủy

Người dùng có thể truy cập vào chế độ "Biến mất", kích hoạt nó. Ở chế độ "Biến mất", tất cả tin nhắn, bao gồm GIF và nhãn dán, sẽ xóa sau khi người nhận đọc và để quay lại cuộc trò chuyện thông thường, đây quả thật là một tính năng hay ho đúng không nào. Với tính năng mới này người có thể thoải mái chat chit mà không sợ vấn đề tin nhắn giữa mình và người khác bị lộ ra ngoài rồi.

Trò chuyện bí mật

Trò chuyện bí mật bảo mật cuộc trò chuyện

Hi vọng, Meta sẽ nhanh chóng cập nhật tính năng này cho iOS và Android, hãy nhớ cập nhật lên phiên bản mới nhất để được sử dụng tính năng mới này nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button