ĐỪNG CẬP NHẬT LÊN IOS 16.4 NẾU BẠN KHÔNG BIẾT TÍNH NĂNG NÀY!
Danh mục sản phẩm

ĐỪNG CẬP NHẬT LÊN IOS 16.4 NẾU BẠN KHÔNG BIẾT TÍNH NĂNG NÀY!

Hoàng Dũng Ngày đăng: 03/22/2023Lượt xem: 599

Theo một số nguồn tin cho biết, bên cạnh các tính năng như biểu tượng cảm xúc mới, thông báo đẩy cho ứng dụng web, sửa lỗi cho HomeKit , tối ưu hóa phát hiện sự cố, v.v. thì Apple sẽ cập nhật một tính năng mới hoàn toàn, với tên gọi là Voice Isolation (Phân tách/Cách ly giọng nói).

Cụ thể, theo chia sẻ từ Apple, tính năng Voice Isolation sẽ cho phép người dùng chặn các tiếng ồn quanh bạn khi bạn sử dụng mic trong các cuộc gọi. Tính năng này hiển nhiên sẽ cho phép giọng nói của bạn trở nên rõ ràng hơn khi thực hiện gọi thoại với mọi người và ngược lại.

Apple cũng cho biết, tích năng này sẽ được tích hợp sẵn đối với FaceTime , WhatsApp và các ứng dụng khác trên thiết bị chạy iOS 15 hoặc macOS Monterey trở lên. Đồng thời, đến thời điểm hiện tại, nó không khả dụng cho các cuộc trò chuyện di động và Apple không cung cấp cách nào để cải thiện chất lượng cuộc gọi.

Bên cạnh đó, cách thức sử dụng tính năng này cũng rất đơn giản. Nó có thể được bật bằng cách kích hoạt tùy chọn có sẵn ở trung tâm điều khiển. Sau đó, nhấn vào tùy chọn Chế độ micro và chọn tùy chọn Voice Isolation (Phân tách/Cách ly giọng nói).

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về ĐỪNG CẬP NHẬT LÊN IOS 16.4 NẾU BẠN KHÔNG BIẾT TÍNH NĂNG NÀY!

Zalo Button