Tổng hợp thông tin rò rỉ về iPhone 15 Pro: đánh giá tổng quan, cấu hình, camera và các thông tin khác (Cập nhật liên tục)
Danh mục sản phẩm

Tổng hợp thông tin rò rỉ về iPhone 15 Pro: đánh giá tổng quan, cấu hình, camera và các thông tin khác (Cập nhật liên tục)

Hoàng Dũng Ngày đăng: 05/16/2023Lượt xem: 2017

Thông tin về iPhone 15 Pro là một trong những điểm tin luôn được săn đón. Thậm chí, còn xuất hiện cả bản thiết kế dự kiến trước khi iPhone 14 Series ra mắt. Cùng đọc bài viết sau để có được tổng hợp thông tin rò rỉ mới nhất về iPhone 15 Pro nhé!

Thông tin rò rỉ về iPhone 15 Pro và iPhone 15 Series luôn nhận được sự quan tâm từ các tín đồ công nghệ

iPhone 15 Pro khi nào ra mắt?

Vẫn như mọi năm, iPhone 15 Series sẽ được Apple cho ra mắt vào tháng 09. Tuy nhiên, sẽ có một chút chậm trễ với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Cụ thể là iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ được mở bán trễ hơn 1 tháng so với 2 phiên bản còn lại.

Theo dự kiến, iPhone 15 Pro sẽ ra mắt vào khoảng tháng 10, sau 1 tháng so với iPhone 15 và iPhone 15 Plus

iPhone 15 Pro sẽ có giá bao nhiêu?

Giá bán của iPhone 15 Pro dự kiến sẽ từ khoảng 1099 USD cho phiên bản dung lượng thấp nhất. Và có thể thấy, iPhone 15 Pro có mức giá cao hơn iPhone 14 Pro khoảng 100 USD.

Đánh giá thiết kế iPhone 15 Pro

Theo đó, iPhone 15 Pro sẽ được giữ nguyên kích thước với iPhone 14 Pro. Tuy nhiên, những điểm mới trong thiết kế được rò rỉ như: viền màn hình sẽ mỏng đến mức tối đa, màn hình có thể sẽ được thiết kế cong, các cạnh bên sẽ mềm mại hơn một chút, nhưng không nhiều như iPhone 11 Series.

Màu sắc cũng là yếu tố được quan tâm trong toàn bộ thiết kế của iPhone 15 Pro

Đánh giá camera của iPhone 15 Pro

Theo Viettablet, cụm 3 camera trên iPhone 15 Pro là một trong những điểm đáng để người dùng trông đợi nhất. Bởi gần đây, đã có nhiều thông tin cho rằng, Apple sẽ trang bị camera có độ phân giải 48MP cho toàn bộ 4 mẫu iPhone 15 - điều mà chỉ có được ở phiên bản Pro Max của thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, đã có thông tin cho rằng iPhone 15 Pro sẽ sở hữu ống kính tiềm vọng - một tính năng chưa có ở các thế hệ trước. Do đó, nhìn chung, chúng ta có rất nhiều điều đáng để mong đợi ở camera của iPhone 15 Pro.

Theo Viettablet, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max là hai mẫu rất đáng để trông đợi nếu bạn là một tín đồ của chụp ảnh

Đánh giá màn hình của iPhone 15 Pro

Nối tiếp iPhone 14 Series, iPhone 15 Pro vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế viên thuốc trên màn hình. Đây là một thiết kế được đánh giá cao hơn so với tai thỏ rất nhiều, vì giúp tiết kiệm không gian trên màn hình. Đồng thời, thiết kế này mới chỉ xuất hiện trên iPhone 14, cũng không quá cũ để cần thiết phải đổi. Thay vào đó, nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ tập trung đầu tư vào nâng cấp chất lượng tấm nền trên iPhone 15 Series. Cụ thể, iPhone 15 Pro sẽ được trang bị tấm nền OLED với tần số quét 90Hz và iPhone 15 Pro Max sẽ là tấm nền LTPO với tần số quét 120Hz.

Dự kiến, iPhone 15 Pro sẽ có chipset A17 - một con chip với nhiều hứa hẹn cải tiến, mang lại hiệu năng mạnh mẽ

Đánh giá cấu hình của iPhone 15 Pro

Thông tin cho biết, Apple sẽ trang bị con chip mới nhất là A17 Bionic trên cả iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Điều này hứa hẹn sẽ biến iPhone 15 Pro trở thành một trong những chiếc smartphone có hiệu năng mạnh mẽ trên thị trường vào thời điểm ra mắt. Và một điểm cuối cùng không thể bỏ qua trong các thông tin rò rỉ về iPhone 15 Pro, đó là viên pin. Được biết, viên pin của iPhone 15 Pro sẽ có dung lượng lớn tương đương với iPhone 15 Pro Max.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button