Trên tay iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max: Mẫu Pro nhẹ nhất từ trước đến nay sẽ có gì ?
Danh mục sản phẩm

Trên tay iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max: Mẫu Pro nhẹ nhất từ trước đến nay sẽ có gì ?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 09/13/2023Lượt xem: 918

Chúng ta vừa có cơ hội trải nghiệm iPhone 15 Pro và Pro Max mới mà Apple vừa công bố tại sự kiện mùa thu hàng năm ở Cupertino.

Có rất nhiều điều mới về bộ đôi iPhone 15 ProiPhone 15 Pro Max bao gồm nâng cấp camera, chip A17 Bionic mới – nhưng có ba điều về chiếc điện thoại mà bạn có thể nhận thấy ngay lập tức. iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max năm nay được làm bằng titan, có sự xuất hiện của Nút Hành động ở bên trái, và đó là cổng USB-C ở phía dưới. Cùng Viettablet trên tay iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max trong bài viết này nhé!

Trên tay iPhone 15 và iPhone 15 Plus 1

Trên tay iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max

Thoạt nhìn, iPhone 15 ProiPhone 15 Pro Max có vẻ ngoài trông giống như những chiếc iPhone Pro trước đó. Tuy nhiên, bộ đôi này sẽ có trọng lượng nhẹ hơn do khung titan cũng như các cạnh cong hơn sẽ giúp người dùng sử dụng hoạt động thoải mái. Apple cho biết titan đã cho phép hãng làm cho các cạnh màn hình của thiết bị mỏng hơn, điều này chắc chắn làm cho màn hình trông lớn hơn bình thường, nhưng nó vẫn là 6,1 inch trên Pro và 6,7 inch trên Pro Max.

Hiện tại có cổng USB-C ở phía dưới, Apple cho biết hỗ trợ truyền 10Gbps bằng cáp USB 3 - đủ để hỗ trợ chụp ảnh trực tiếp 48MP bằng Capture One và quay video 4K trực tiếp sang bộ nhớ ngoài.

Ở bên cạnh, bạn sẽ tìm thấy Nút hành động mới, có thể điều chỉnh chức năng lại bằng menu được thiết kế thú vị trong cài đặt — bạn có thể đặt nút này để khởi chạy các ứng dụng như ghi nhớ giọng nói, máy ảnh hoặc đèn pin, thay đổi chế độ Lấy nét, khởi chạy nhiều tính năng trợ năng khác nhau hoặc thậm chí khởi chạy Phím tắt, có nghĩa là nó có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Bên trong có chip A17 Pro mới, đây là chip được sản xuất trên tiến trình 3nm đầu tiên trong ngành. Có rất nhiều thông số kỹ thuật ở đây: lõi hiệu suất nhanh hơn 10% so với iPhone 15 Pro, Neural Engine nhanh hơn gấp 2 lần và GPU sáu lõi mới nhanh hơn tới 20% so với 15 Pro. Con chip mới này cũng có bộ giải mã AV1 chuyên dụng để truyền phát video hiệu quả hơn và nó cũng cho phép xuất video 4K60 qua cổng USB-C đó.

Điều này cũng tương tự với máy ảnh: khu vực thực hành của Nhà hát Steve Jobs là một trong những không gian demo có ánh sáng tốt nhất xung quanh, vì vậy những chiếc máy ảnh mới trông rất đẹp và tất nhiên, những bức ảnh mẫu được tải trên điện thoại demo rất ngoạn mục. Máy ảnh chính mới có thể chuyển đổi giữa các tiêu cự 24, 28 và 35mm, đồng thời ống kính zoom bốn lăng kính 5x mới trên Pro Max có tiêu cự 120mm cho hình ảnh thật sự ngoạn mục. Máy ảnh chính chụp ở tốc độ 24mp theo mặc định, nhưng giờ đây bạn có thể chụp ở cả 48mp ProRaw và 48mp HEIF.

Về mặt máy ảnh, tính năng mới mà hầu hết mọi người sẽ ngay lập tức đánh giá cao là cập nhật cho Chế độ chân dung, tính năng này tự động ghi lại thông tin độ sâu khi phát hiện người, mèo hoặc chó trong khung hình — cho phép bạn thay đổi ảnh thành chân dung sau khi thực tế. Bạn cũng có thể điều chỉnh điểm lấy nét sau khi thực tế, đây là một thủ thuật rất gọn gàng mà Apple đã cố gắng đưa vào các sản phẩm tiêu dùng trong một thập kỷ nay.

iPhone 15 Pro giá bao nhiêu?

iPhone 15 Pro Max giá bao nhiêu?

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button