Trên tay iPhone 15 và iPhone 15 Plus: Tone màu Pastel nhẹ nhàng, thiết kế mềm mại hơn - Một bản nâng cấp thú vị
Danh mục sản phẩm

Trên tay iPhone 15 và iPhone 15 Plus: Tone màu Pastel nhẹ nhàng, thiết kế mềm mại hơn - Một bản nâng cấp thú vị

Hoàng Dũng Ngày đăng: 09/13/2023Lượt xem: 922

Apple vừa công bố các mẫu iPhone 15 mới của mình, nổi bật nhất trên bộ đôi iPhone 15iPhone 15 Plus cơ bản vẫn là cổng sạc USB-C, nâng cấp mạnh mẽ về camera, bổ sung Dynamic Island đi kèm với một số cải tiến về màn hình. Cùng Viettablet trên tay iPhone 15 và iPhone 15 Plus trong bài viết này nhé!

Trên tay iPhone 15 và iPhone 15 Plus

Mình vừa có được những trải nghiệm đầu tiên về iPhone 15iPhone 15 Plus và các màu sắc mới trông rất tuyệt vời. Mặt lưng mờ và các cạnh được bo tròn dễ cầm nắm cũng như thao tác hơn đáng kể so với các mẫu trước đó và về cơ bản, đây là những điểm tuyệt vời khi so với dòng iPhone 14 Pro vì lớp vỏ nhẹ hơn giúp thao tác thoải mái hơn.

Apple cuối cùng cũng đã chuyển sang USB-C trên iPhone 15, điều đó có nghĩa là cuối cùng iFan cũng có thể sử dụng một dây cáp duy nhất để sạc cho MacBook và iPhone của mình. Apple đã xác nhận vào năm ngoái rằng họ sẽ thực hiện thay đổi sang USB-C để tuân thủ các quy định sắp tới của Liên minh Châu  u và iPhone 15 hiện là iPhone đầu tiên thực hiện chuyển đổi.

IPhone 15 và iPhone 15 Plus cũng sẽ có Dynamic Island như trên các mẫu iPhone 14 Pro. Đó là phần cắt hình viên thuốc cung cấp một cách mới để xem một số thông báo nhất định và tương tác với các ứng dụng. Phần đảo động này có ngoại hình và hoạt động giống như trên iPhone 14 Pro và mình hy vọng sẽ có nhiều nhà phát triển hơn cập nhật ứng dụng của họ để hỗ trợ nó.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus cũng có màn hình OLED Super Retina cải tiến với kích thước lần lượt là 6.1 inches và 6.7 inches, với độ sáng tối đa lên tới 2.000 nits dưới ánh sáng mặt trời, gấp đôi so với iPhone 14. Thật khó để biết màn hình được cải thiện như thế nào bên trong khu vực trên tay của Apple, nhưng mình chắc chắn rằng iPhone 15 cho độ hiển thị tuyệt vời chưa từng có.

Nâng cấp lớn cuối cùng trên iPhone 15 chính là hệ thống camera. Cảm biến camera chính đang chuyển sang cảm biến 48MP, tăng so với cảm biến 12MP trên iPhone 14 trước đó. Ngoài ra còn có một cảm biến siêu rộng 12MP có khả năng chụp ảnh xa 3x và những cải tiến đối với chế độ chân dung có nghĩa là bạn sẽ không phải tự chuyển sang chế độ dọc nữa.

iPhone 15 giá bao nhiêu?

iPhone 15 Plus giá bao nhiêu?

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button