Trên tay sạc không dây MagSafe: Thiết kế đẹp mắt, đế sạc nam châm chắc chắn

Trên tay sạc không dây MagSafe: Thiết kế đẹp mắt, đế sạc nam châm chắc chắn

Hoàng Ánh Ngày đăng: 11/26/2020Lượt xem: 266

Trên tay sạc không dây MagSafe là thiết bị sạc được Apple giới thiệu cùng lúc với iPhone 12 Series. Cùng Viettablet khám phá ngay công dụng và ưu điểm khi trên tay sạc không dây MagSafe này.

trên tay sạc không dây magsafe

Sạc MagSafe trên iPhone 12 là gì?

Sạc không dây MagSafe là thiết bị sạc chính hãng Apple được phát hành cho iPhone 12 bên cạnh bộ sạc nhanh iPhone 12 20W. Sạc không dây nam châm MagSafe này có công suất sạc lên đến 15W với iPhone 12 và iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, 12W với iPhone 12 Mini.

sạc không dây iphone 12 thiết kế

Tuy nhiên để sạc lên đến định mức này bạn phải mua kèm thêm củ sạc iPhone 12 chính hãng Apple. Nếu bạn dùng sạc MagSafe với những củ sạc khác thì định mức sạc sẽ không lên đến con số này, kể cả khi bạn sử dụng củ sạc USB-C của Macbook đâu.

Tiền thân của sạc không dây MagSafe này là sạc của MacBook đến 2016 thì loại bỏ. Tuy nhiên sạc không dây iPhone 12 mới được thiết kế lại phù hợp với cấu tạo của iPhone 12.

sạc không dây iphone 12 pro

Sạc MagSafe có cấu tạo vỏ nhôm nguyên khối với nam châm tròn bao quanh viền sạc. Nhờ vào viền nam châm từ tính này khi kết nối với iPhone 12 sạc không dây MagSafe sẽ tự xác định vị trí sạc, tối ưu hóa thời gian sạc cho bạn.

Trên tay sạc không dây MagSafe

Trên tay sạc không dây MagSafe bạn sẽ có cảm giác đây chính là sạc của Apple Watch Series 4Apple Watch Series 5 được phóng lớn mà thôi. Tuy nhiên sạc không dây MagSafe lại có thiết kế sang trọng hơn, lực hút từ tính mạnh hơn và có thể kết hợp với các phụ kiện từ tính khác.

sạc không dây magsafe với sạc apple watch

Bộ sạc không dây iPhone 12 này chỉ gồm có đầu sạc và dây sạc đuôi USB-C nên bạn phải mua thêm hoặc sử dụng củ sạc USB-C hoặc sạc dự phòng có kết nối USB-C để sử dụng cho sạc MagSafe. Một điểm đặc biệt của sạc MagSafe chính là sạc này vẫn tương thích với các dòng iPhone cũ như iPhone 8 trở lên, hoặc các dòng điện thoại có hỗ trợ sạc không dây.

sạc magsafe bên cạnh iphone 12 pro max

iPhone 12 Pro Max bên cạnh sạc không dây MagSafe

Tuy nhiên bạn phải giữ cố định sạc và không thể vừa sạc vừa xài vì sạc này chỉ bám hút trên các dòng iPhone 12 Series mà thôi. Tuy nhiên điểm trừ của nó là chỉ hỗ trợ sạc nhanh đến 15W mà thôi.

Trên đây là cảm nhận khi trên tay sạc không dây MagSafe nếu bạn muốn trải nghiệm một chiếc sạc không dây có thể bám hút và cố định trên mặt lưng của iPhone 12, hoặc đơn giản bạn thích sưu tập những thiết bị có mác Apple thì hãy nhanh tay đặt hàng theo đường link bên dưới.

mua sạc không dây magsafe

Mua ngay Sạc không dây MagSafe

Nếu anh em có nhu cầu mua sắm các sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao hãy inbox ngay Fanpage Viettablet hoặc đến cửa hàng Viettablet tại 174 Cao Thắng, P.11, Q.10, TP HCM để được tư vấn và mua sắm điện thoại với nhiều ưu đãi nhé!

>>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về Trên tay sạc không dây MagSafe: Thiết kế đẹp mắt, đế sạc nam châm chắc chắn