Trên tay Samsung Galaxy Buds Pro: Thiết kế in-ear, khử tiếng ồn cực tốt

Trên tay Samsung Galaxy Buds Pro: Thiết kế in-ear, khử tiếng ồn cực tốt 

Huỳnh Phi Ngày đăng: 01/05/2021Lượt xem: 287

Mới đây video trên tay Samsung Galaxy Buds Pro đã xuất hiện giúp chúng ta hình dung được thiết kế của mẫu tai nghe sắp ra mắt cạnh cùng với Galaxy S21 series vào ngày 14/1 tới đây.

Trên tay Samsung Galaxy Buds Pro

Cụ thể, kênh YouTube Digital Slang vừa chia sẻ clip trên tay tai nghe không dây Samsung Galaxy Buds Pro với thiết kế dạng in-ear (nhét tai) như người tiền nhiện Galaxy Buds+ trước đây. Với thiết kế này sẽ giúp tai nghe có khả năng khử tiếng ồn cực tốt, kết hợp với tính năng chống ồn chủ động hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo trên Galaxy Buds Pro.

tính năng Samsung Galaxy Buds Pro

Nhà sản xuất Samsung trang bị thêm cho Galaxy Buds Pro tính năng Ambient Sound giúp cải tiến chất lượng âm thanh bass treble tốt hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

giá bán Samsung Galaxy Buds Pro

Tuy nhiên, theo Digital Slang bật mí thì khả năng khử tiếng ồn của Samsung Galaxy Buds Pro không tốt bằng đối thủ AirPods Pro của Apple. Nhưng đây chỉ là ý kiến cá nhân, chúng ta vẫn phải chờ có sản phẩm Galaxy Buds Pro để trải nghiệm thực tế và đánh giá khách quan nhất về tính năng khử tiếng ồn này.

Mời các bạn xem clip đập hộp, trên tay Samsung Galaxy Buds Pro qua video dưới đây.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Trên tay Samsung Galaxy Buds Pro: Thiết kế in-ear, khử tiếng ồn cực tốt