“Trời ơi, tin được không” Viettel đã kích hoạt thành công eSIM

“Trời ơi, tin được không” Viettel đã kích hoạt thành công eSIM

Admin VTB Ngày đăng: 01/07/2019Lượt xem: 1562

eSIM đang là câu chuyện HOT trong nghành công nghệ và một cuộc chạy đua giữa các nhà mạng với nhau và Viettel có là nhà mạng đi đầu?

Apple đã đưa iPhone XS Max, iPhone XSXR ra mắt vào tháng 09 năm 2018 và đưa khái niệm về eSIM tới gần hơn với những người dùng điện thoại Châu Á và Việt Nam.

eSIM là chuẩn SIM mới giúp các nhà sản xuất di động linh hoạt hơn về thiết kế, loại bỏ không gian chứa khe SIM truyền thống, từ đó giúp cho máy mỏng hơn, có diện tích để tăng cường thời lượng pin, bổ sung linh kiện cần thiết.

esim được cài đặt thành công bởi mạng viettel

eSIM sẽ được kích hoạt với mạng viettel

Chưa hết, eSIM còn giúp việc du lịch các quốc gia khác thuận tiện hơn, không phải mua SIM mới hay phải mang thêm thiết bị để điện thoại kết nối. Bạn sẽ loại bỏ được những công việc như là mua sim tại địa phương mình tới du lịch hoặc lo lắng về vấn đề kết nối và chuyển mạng hay mã vùng, việc kết nối trở nên dễ dàng hơn.

viettel đi đầu với mạng esim

Viettel sẽ đi đầu với mạng eSim

Viettel vừa công bố 1 đoạn clip, trong đó Viettel đã cung cấp cho người dùng một mã QR code chứa thông tin của SIM. Người dùng chỉ việc dùng smartphone để quét đoạn mã và hoàn tất quá trình nhận diện SIM

Viettel hướng dẫn cách kích hoạt eSim

Sau khi kích hoạt thành công, người dùng có thể thực hiện các thao tác dùng cơ bản một cách trơn tru như gọi điện, nhắn tin, truy cập internet và các chức năng khác như một loại SIM bình thường hiện nay. Nếu công nghệ này sớm được đưa vào phổ biến thì việc sử dụng iPhone XR và iPhone XS và eSIM trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đừng quên địa chỉ của Viettablet để sắm ngay 1 chiếc iPhone 2018 nhé!

Xem thêm tại: