Làm thế nào để kích hoạt iPhone XS Max Lock tại Việt Nam?

Làm thế nào để kích hoạt iPhone XS Max Lock tại Việt Nam?

Viettablet Ngày đăng: 12/28/2018Lượt xem: 1188

iPhone XS Max Lock khi về đến thị trường Việt Nam có thể sử dụng như một chiếc smartphone quốc tế hay không và cách kích hoạt máy như thế nào?

iPhone XS Max Lock là phiên bản được Apple liên kết với các nhà mạng nên giá bán của những chiếc điện thoại này có phần rẻ hơn so với những chiếc máy quốc tế.

Chính vì là bản độc quyền đến từ các nhà mạng nên máy chỉ có thể sử dụng khi dùng sim của các nhà mạng đó, điều này đồng nghĩa với việc, nó sẽ bị hạn chế ở các thị trường khác.

iPhone XS Max Lock là bản liên kết giữa Apple và nhà mạng

iPhone XS Max Lock là bản liên kết giữa Apple và nhà mạng

Theo đó, XS Max Lock khi về Việt Nam không thể kích hoạt bằng sim thông thường tại thị trường sở tại. Chiếc máy này không hỗ trợ nhận sim của các nhà mạng tại đây và vì thế, khách hàng chỉ có thể kết nối wifi, lướt web và các chức năng khác không phụ thuộc vào sim.

Tuy nhiên, một chiếc điện thoại không hỗ trợ sim chắc chắn sẽ không thể tồn tại lâu trong thời đại mà việc trao đổi thông tin qua thiết bị di động ngày một cao. Khách hàng đương nhiên mong muốn dùng sản phẩm có giá tốt nhưng cũng phải đáp ứng những nhu cầu tương xứng với giá thành của nó.

Hiện nay, việc kích hoạt iPhone XS Max Lock đã trở nên linh động hơn trước rất nhiều. Khách hàng không cần quá cẩn thận trong quá trình tháo lắp sim vì hạn chế của sim ghép trên những dòng máy iPhone Lock trước đây.

Việc kích hoạt XS Max Lock đã dễ dàng hơn trước nhiều

Việc kích hoạt XS Max Lock đã dễ dàng hơn trước nhiều

Thay vào đó, chỉ cần dùng sim ghép để nhập mã iccid và đảm bảo máy có thể nhận sim bình thường, sau đó, tháo sim ghép ra và khách hàng có thể bỏ bất kỳ sim bình thường nào khác, máy vẫn hoạt động tốt như một chiếc điện thoại quốc tế.

Một điểm quan trọng cần lưu ý ở đây là sau khi kích hoạt iPhone XS Max Lock giá rẻ, khách hàng không nên tự động reset lại máy trong bất kỳ trường hợp nào vì thiết bị sẽ trở về cài đặt gốc ban đầu và tiếp tục không nhận sóng.

Khách hàng có thể đặt trước XS Max Lock tại cửa hàng Viettablet với giá bán cụ thể như sau:

  • 64GB: 20.990.000 VND.
  • 256GB: 23.990.000 VND.
  • 512GB: 25.990.000 VND.

Xem thêm tại: