Vì sao nên mua iPhone 7 Plus CPO giá đang rẻ hơn chính hãng vài triệu
Danh mục sản phẩm

Vì sao nên mua iPhone 7 Plus CPO giá đang rẻ hơn chính hãng vài triệu

Admin VTB Ngày đăng: 07/19/2017Lượt xem: 2146
iPhone 7 Plus CPO là cái tên nhận được sự quan tâm lớn hiện nay bởi thiết kế tính năng không khác máy chính hãng nhưng giá lại rẻ hơn vài triệu.
iPhone 7 Plus CPO
iPhone 7 Plus CPO
 
Ở trên thị trường có rất nhiều nơi bán iPhone 7 Plus cũ với nhiều mức giá khác nhau, nếu như không biết test máy thì có thể bạn sẽ mua phải máy dựng, hoặc máy kém chất lượng và đặc biệt là chế độ bảo hành ngắn, không có phụ kiện zin, bạn phải tốn tiền mua thêm bộ phụ kiện chuẩn Apple.
 
Vì thế với sự xuất hiện của iPhone 7 Plus CPO nguyên seal chưa acive đã hội tụ và hài hòa 2 yếu tố trên mà giá lại hợp lý không chênh hơn nhiều so với máy cũ và rẻ hơn máy mới đến vài triệu đồng. 
 

iPhone 7 Plus CPO là gì?


Mua iPhone 7 Plus CPO 128GB rẻ hơn máy chính hãng 7 triệu bạn được gì?

iPhone 7 Plus CPO cũng như hàng refurbished, đây là những chiếc máy gặp phải những vấn đề phát sinh khi xuất xưởng và vì một lý do nào đó bị khách hàng trả lại. Và sau đó chính Apple sẽ tiến hành kiểm tra, khắc phục, tân trang lại trong một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo máy sẽ hoàn hảo và lợi hại hơn xưa khi bán trở lại thị trường.
 

Một số Video về các dòng iPhone CPO đời trước như 6 Plus mà Viettablet đã giới thiệu:

Vì sao nên mua iPhone 7 Plus CPO:

So với iPhone 7 Plus Lock7 Plus cũ tuy có mức giá rẻ nhưng thường chỉ được các cửa hàng bảo hành, và thời hạn bảo hành này khá ít và được bán ra thường chỉ là máy trần không có phụ kiện, nếu có thì chỉ là phụ kiện không chính hãng Apple.
 
 
Thì đối với iPhone 7 Plus CPO đây là máy mới 100% bảo đảm nguyên seal và chưa active kích hoạt bảo hành. Vì thế chất lượng sản phẩm của máy sẽ như máy mới chính hãng cũng sẽ được bảo hành 12 tháng từ Apple. Do lá máy mới nên tất nhiên bạn sẽ nhận được bộ phụ kiện zin chuẩn Apple kèm theo.
 
 
Đặc biệt hơn khi xét một yếu tố quan trọng nhất đó chính là giá bán thì iPhone 7 Plus CPO tại Viettablet.com không đắt hơn máy cũ hay máy khóa mạng là bao nhiêu và còn được tặng ngay nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn cũng như hỗ trợ mua hàng trả góp với lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng dễ dàng. Và quan trọng nhất là rẻ hơn hàng chính hãng đến vài triệu đồng nhưng chất lượng vẫn tương đương đã giúp chiếc iPhone 7 Plus CPO trở thành chiếc smartphone HOT nhất thời gian gần đây.
 
Viettablet.com