Mua iPhone 7 Plus CPO 128GB rẻ hơn máy chính hãng 7 triệu bạn được gì?

Mua iPhone 7 Plus CPO 128GB rẻ hơn máy chính hãng 7 triệu bạn được gì?

Admin VTB Ngày đăng: 07/19/2017Lượt xem: 2346
Ở thời điểm hiện tại iPhone 7 Plus CPO đang có giá bán chỉ 17,69 triệu đồng cho phiên bản 128GB rẽ hơn máy chính hãng đến 7 triệu.
 
 
Vậy với mức giá này bạn sẽ nhận được gì khi mua iPhone 7 Plus CPO? Hãy cùng Viettablet tìm hiểu nhé.
 

Tiết kiệm được một khoản tiền lớn:

Do là hàng CPO nên máy sẽ có mức giá rẻ hơn phiên bản mới chính hãng, có thể thấy con số 7 triệu đồng là một số tiền không hề nhỏ, với việc chọn mua iPhone 7 Plus CPO với một mức giá hấp dẫn tại Viettablet.com giúp bạn tiết kiệm được một số tiền để đáp ứng cho nhu cầu khác. Bên cạnh đó tại Viettablet cũng hỗ trợ mua hàng trả góp với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản và nhanh chóng giúp bạn dễ dàng sở hữu iPhone 7 Plus CPO.
 

Sở hữu được iPhone 7 Plus CPO mới nguyên Seal, chưa active.

Nếu như trước đây với tài chính khiêm tốn bạn có thể chỉ chọn mua được iPhone 7 Plus Lock, 7 Plus cũ thường là máy đã qua sử dụng, có những vết trầy xước nhất định, không có đầy đủ phụ kiện zin và không được Apple bảo hành đã khiến bạn phân vân có nên mua hay không?
 
 
Thì với việc iPhone 7 Plus CPO xuất hiện thì vấn đề này đã không còn là nổi bận tâm nữa. Vậy iPhone 7 Plus CPO là gì? đây là những chiếc máy do người dùng vì một lí do nào đó do lỗi về phần mềm, phần cứng nhẹ... trả về cho Apple, sau đó Táo Khuyết sẽ tiến hành sữa chữa các lỗi này (nếu có) sau đó gia công lại với các tiêu chuẩn khắc khe của hãng sau đó phân phối trở lại thị trường.
 
 
Vì thế iPhone 7 Plus CPO là máy mới hoàn toàn 100% Full box đầy đủ phụ kiện như sách hướng dẫn sử dụng, que chọc SIM, củ sạc cáp sạc hoàn toàn zin chính hãng Apple.
 
 
Một vấn đề người dùng quan tâm khi mua máy đó chính là chế độ bảo hành. Thì do iPhone 7 Plus CPO là máy mới chưa Active nên bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành 12 tháng vượt trội từ Apple.
 
 

Thiết kế, cấu hình iPhone 7 Plus CPO hoàn toàn giống máy chính hãng

  • Màn hình: IPS LCD 5.5 inch độ phân giải 1080 x 1920 pixels
  • CPU: Apple A10 Fusion; Đồ họa: PowerVR Series7XT Plus
  • RAM: 3GB
  • Bộ nhớ trong: 128GB
  • Camera chính: Dual 12 MP, (28mm, f/1.8, OIS & 56mm, f/2.8), quay phim 4K
  • Camera phụ: 7 MP, f/2.2
  • Pin: 2900 mAh
  • Chống nước bụi chuẩn IP67, cảm biến vân tay

Một số Video về các dòng iPhone CPO đời trước như 6 Plus mà Viettablet đã giới thiệu

Với những phân tích ở trên thì bạn sẽ chọn mua iPhone 7 Plus CPO với mức giá rẽ hơn hàng chính hãng 7 triệu đồng chứ? Hãy đưa ra ý kiến bình chọn bên dưới nhé.
 
 
Viettablet.com