Lộ diện Video cận cảnh trên tay iPhone 14 Series: Chi tiết thiết kế lộ diện, xác thực Notch tai thỏ bị thay thế?!
Danh mục sản phẩm

Lộ diện Video cận cảnh trên tay iPhone 14 Series: Chi tiết thiết kế lộ diện, xác thực Notch tai thỏ bị thay thế?!

Hoàng Dũng Ngày đăng: 06/13/2022Lượt xem: 1152

Nếu như không có gì thay đổi thì iPhone 14 Series sẽ chính thức được trình làng vào tháng 9 năm 2022. Dự kiến sẽ có 4 sản phẩm nằm trong Series này: iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. 

Lộ diện Video cận cảnh trên tay iPhone 14 Series

Lộ diện Video cận cảnh trên tay iPhone 14 Series

Mới đây, video trên tay iPhone 14 Series vừa được đăng tải bởi kênh YouTuber iUpdate. Dựa vào video có thể thấy iPhone 14 và iPhone 14 Max có thiết kế gần như giống hệt iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max năm ngoái. 

Cả hai đều sử dụng thiết kế notch “tai thỏ” và khung viền nhôm quen thuộc.

Trong khi đó, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max mới là sản phẩm đáng nói. Cả hau đều được trang bị màn hình với thiết kế mới - Notch viên thuốc, tối ưu tốt không gian hiển thị. 

Không chỉ thế, nếu bạn để ý có thể thấy phần camera sau lớn hơn trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Thông tin trước đó cho biết, ống kính máy ảnh lần này trên những chiếc iPhone 14 mới sẽ có độ phân giải lên đến 48MP được nâng cấp, có kích thước lớn hơn nhiều so với thế hệ trước.

camera iphone 14

Ống kính camera trên iPhone 14 Pro lớn hơn bản tiền nhiệm?

Trên đây là những gì ta có thể thấy được ở phần thiết kế iPhone 14 Series, nếu bạn quan tâm nhiều hơn về phần cấu hình dự kiến cũng như thông số chi tiết. Có thể tham khảo bài viết dưới đây!

>>> Xem thêm: 

Viettablet.com

 

Zalo Button