Xiaomi 12T Pro xuất hiện trên Geekbench với cấu hình siêu khủng!!!
Danh mục sản phẩm

Xiaomi 12T Pro xuất hiện trên Geekbench với cấu hình siêu khủng!!!

Kim Thảo Ngày đăng: 09/22/2022Lượt xem: 2147

Mới đây Xiaomi 12T Pro đã xuất hiện trên Geekbench với cấu hình siêu khủng, hứa hẹn cho trải nghiệm chiến game khá ấn tượng. Cụ thể ra sao? Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xiaomi 12T Pro xuất hiện trên Geekbench

Xiaomi 12T Pro xuất hiện trên Geekbench

Dự kiến, dòng Xiaomi 12T sẽ sớm được ra mắt các thị trường toàn cầu trong thời gian sắp tới. Đếm ngược trước giờ ra mắt, Xiaomi 12T Pro đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench, tiết lộ thông số cấu hình cụ thể của chiếc máy này.

Theo chứng nhận từ Geekbench, có một thiết bị đến từ nhà Xiaomi có số model là "22081212UG" đã xuất hiện và đây rất có thể là Xiaomi 12T Pro sắp ra mắt. Nếu đúng là như thế thì chiếc máy này đạt điểm đơn nhân là 1.300, điểm đa nhân là 4.061 trong bài kiểm tra Geekbench.

điểm hiệu năng Xiaomi 12T Pro

Lộ diện điểm hiệu năng của Xiaomi 12T Pro

Về khả năng chụp ảnh, nhiều thông tin rò rỉ trước đó cho biết rất có thể chiếc máy này sẽ sở hữu camera có độ phân giải lên đến 200 MP ở mặt sau. Ngoài ra, dữ liệu từ Geekbench cũng cho thấy Xiaomi 12T Pro dự kiến sẽ chạy chip Snapdragon 8+ Gen 1, cùng với GPU Adreno 630. 

Thiết bị dự kiến sẽ có ít nhất 8 GB RAM hứa hẹn cho khả năng đa nhiệm ấn tượng. Không chỉ thế, Geekbench cũng cho biết chiếc điện thoại sẽ chạy trên hệ điều hành Android 12 với giao diện tùy chỉnh MIUI 13 của Xiaomi ngay từ khi mới xuất xưởng.

trên tay Xiaomi 12T Pro

Thông số cấu hình dự kiến của Xiaomi 12T Pro như sau:

  • Chip Snapdragon 8+ Gen 1
  • RAM: 8 GB
  • Dung lượng: 128 MB
  • Camera sau: Đang cập nhật
  • Camera trước: Đang cập nhật

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button