Xiaomi Black Shark Helo có mấy bản màu?

Xiaomi Black Shark Helo có mấy bản màu?

Admin VTB Ngày đăng: 11/13/2018Lượt xem: 705

Xiaomi Black Shark Helo, chiếc smatphone với chức năng chơi game nổi bật thì vấn đề màu sắc dường như chưa được nhà sản xuất quan tâm nhiều.

Xiaomi Black Shark Helo là thế hệ smartphone chuyên trị game thứ 2 của nhà Xiaomi với một số những thay đổi ấn tượng so với người tiền nhiệm. Mỗi một tinh chỉnh đều hướng đến việc cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng.

Xiaomi Black Shark Helo có nhiều những cải tiến quan trọng

Xiaomi Black Shark Helo có nhiều nâng cấp so với người tiền nhiệm

Có lẽ, Xiaomi đầu tư quá nhiều về mặt chất lượng cho Black Shark Helo từ việc nâng cấp bộ nhớ, hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng, cảm biến vân tay trên màn hình hay khả năng chụp ảnh của camera chứ không chú trọng nhiều về mặt hình thức.

Mặc dù so với người tiền nhiệm, Xiaomi Black Shark Helo xách tay cũng có những thay đổi về mặt ngoại hình. Các chi tiết ghép nối trên phần thân của chiếc điện thoại này đã đơn giản hoá hơn, vì thế, cảm giác cầm nắm và sử dụng trên tay trở nên thuận tiện hơn.

Vấn đề ở đây là màu sắc của Black Shark Helo vẫn khá là đơn điệu với một bản màu duy nhất. Tông màu đen độc tôn với các đường cắt màu xanh nổi bật có hơi hướng giống với người tiền nhiệm. Logo chữ S cũng cho khả năng phát sáng để người dùng không cảm thấy nhàm chán trong quá trình sử dụng.

Xiaomi Black Shark Helo chỉ có duy nhất một bản màu

Xiaomi Black Shark Helo màu đen tại Viettablet

Ngoài màu đen, Xiaomi Black Shark Helo chính hãng không còn được trang bị thêm bất kỳ bản màu nào khác. Có thể với nhiều game thủ chất lượng bên trong máy mới là yếu tố quan trọng nhất, ngoại hình đơn giản phù hợp với phong cách gaming thì cũng đủ để khiến họ hài lòng.

Không có nhiều những nâng cấp đáng giá về mặt thẩm mỹ nhưng Black Shark Helo vẫn là sản phẩm chơi game tốt nhất tại thời điểm này. Màu đen vẫn luôn phổ biến hơn các màu sắc khác và đủ để đáp ứng cho đại bộ phận khách hàng

Xem thêm tại: