Xiaomi Black Shark Helo: Phiên bản nâng cấp hoàn hảo của Black Shark

Xiaomi Black Shark Helo: Phiên bản nâng cấp hoàn hảo của Black Shark

Admin VTB Ngày đăng: 11/13/2018Lượt xem: 806

Xiaomi Black Shark Helo trên cơ sở người tiền nhiệm Black Shark đã có những nâng cấp và cải tiến quan trọng về chức năng cũng như thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn khi chơi game.

Xiaomi Black Shark Helo có thể được xem như chiếc smartphone chơi game tốt nhất hiện nay dành cho các game thủ. Có thể dễ dàng nhận ra 4 ưu điểm của chiếc điện thoại này so với Black Shark, thế hệ chơi game đời đầu đến từ Xiaomi.

Màu sắc hiển thị sống động

Khác biệt đầu tiên giữa Xiaomi Black Shark Helo và Black Shark đó chính là chất lượng màn hình. Nếu màn hình của Black Shark chỉ sử dụng tấm nền IPS LCD thì Black Shark Helo đặc biệt được nâng cấp lên công nghệ tiêu chuẩn cao hơn là Super AMOLED.

Xiaomi Black Shark Helo dùng tấm nền AMOLED

Xiaomi Black Shark Helo dùng tấm nền AMOLED

Màu sắc mà màn Super AMOLED hiển thị chắc chắn có nhiều ưu điểm hơn so với IPS LCD với độ phân giải 1080 x 2160 pixels, cực kỳ nịnh mắt người nhìn. Các đồ hoạ game 3D đặc biệt trở nên sống động hơn trên Helo nếu đặt 2 chiếc điện thoại cạnh nhau.

RAM lưu trữ có dung lượng lên đến 10GB

Bộ nhớ của Xiaomi Black Shark Helo xách tay cũng được mở rộng hơn nhiều, không chỉ dừng lại ở con số RAM 8GB mà Helo còn có một phiên bản đặc biệt khủng với RAM 10GB cho đa nhiệm tuyệt vời hơn.

Xiaomi Black Shark Helo có dung lượng lưu trữ lên đến 10GB

RAM Black Shark Helo có dung lượng lưu trữ lên đến 10GB

Thay đổi này góp phần đẩy nhanh tốc độ xử lý trên những chiếc smartphone chiến game như Black Shark Helo, giúp cho trình duyệt của máy hoạt động hiệu quả hơn nhiều. Các tựa game nặng đều được xử lý một cách nhẹ nhàng trên chiếc smartphone này.

Mở khoá bằng cảm biến vân tay bên trong màn hình

Cụm cảm biến vân tay trên Black Shark đã được Xiaomi loại bỏ trên Black Shark Helo nên mặt lưng của thiết bị này cho cảm giác thoáng đãng. Thay vào đó, khách hàng có thể mở khoá bằng nút cảm biến vân tay trên màn hình với tốc độ nhanh hơn.

Xiaomi Black Shark Helo cảm biến vân tay

Xiaomi Black Shark Helo dùng cảm biến vân tay bên trong màn hình

Chỉ cần một thao tác kích hoạt đơn giản, người dùng đã có thể đăng nhập vào Black Shark Helo trong tích tắc.

Camera chụp ảnh ấn tượng

Thông số cụ thể ghi nhận trên camera Xiaomi Black Shark Helo chính hãng là: Cụm camera kép sở hữu 2 ống kính có độ phân giải lần lượt là 12MP + 20MP, camera trước có chất lượng 20MP.

Camera Xiaomi Black Shark Helo chụp hình tốt

Camera Xiaomi Black Shark Helo chụp hình chất lượng

Chiếc smartphone này không chỉ đáp ứng nhu cầu chụp ảnh thông thường mà còn có thể chụp ở nhiều chế độ khác nhau, điển hình là chế độ chụp ảnh với hiệu ứng Bokeh. Công nghệ AI cũng đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc điều chỉnh chất lượng hình ảnh trên Helo.

Xem thêm tại: