Xiaomi “câu khách” cuối năm giảm giá Xiaomi Black Shark cho game thủ

Xiaomi “câu khách” cuối năm giảm giá Xiaomi Black Shark cho game thủ

Admin VTB Ngày đăng: 12/04/2018Lượt xem: 862

Một tin vui mới, Xiaomi đã bắt đầu giảm giá smartphone cá mập chiến game của mình Xiaomi Black Shark cho game thủ trong dịp cuối năm nay.

Đánh giá hiệu năng Xiaomi Black Shark tại cửa hàng Viettablet

Xiaomi Black Shark là chiếc máy mà mọi game thủ đều ao ước sở hữu không chỉ vì thiết kế quá hầm hố và phong cách mà còn là cấu hình mạnh mẽ, sẵn sàng cân mọi loại game và giá rất tốt.

Sẽ không có quá nhiều sự ngạc nhiên khi Xiaomi đã bắt đầu cho ra Xiaomi Black Shark Helo một phiên bản cải tiến “nhẹ” của Xiaomi Black Shark với mức giá cao hơn thì trong thời điểm hiện tại khi mà Xiaomi Black Shark đã giảm giá, đây chính là thời điểm đáng mua nhất trong năm.

xiaomi black shark viettablet

Diện mạo của Xiaomi Black Shark tại cửa hàng Viettablet

Xiaomi vừa thông báo trên tài khoản Weibo chính thức của hãng rằng Black Shark sẽ giảm giá bắt đầu từ ngày 3 tháng 12.

Phiên bản 6GB + 64GB sẽ bán với giá 2299 Nhân dân tệ (331 USD), trong khi các phiên bản 8GB + 128GB và 8GB + 256GB sẽ có giá 374 USD và 518 USD tương ứng.

Sơ khảo một chút, Xiaomi Black Shark được phát hành vào ngày 13 tháng 4 năm 2018.

xiaomi black shark giảm giá cuối năm

Xiaomi Black Shark giảm giá cuối năm

Thiết bị này sử dụng màn hình 5,99 inch (2160 × 1080 pixel) và được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845. Máy sở hữu hệ thống camera kép 12MP + 20MP ở phía sau và camera selfie 20 MP ở mặt trước, tích hợp pin 4000 mAh. Không chỉ vậy, smartphone chơi game Black Shark còn được trang bị hệ thống làm mát chất lỏng.

Và đồng thời  tích hợp chip xử lý hình ảnh độc lập Pixelworks, hỗ trợ công nghệ bù chuyển động thông minh, tăng cường hình ảnh và xử lý chi tiết để làm cho chất lượng trò chơi và video trở nên mượt mà hơn.

Sản phẩm Black Shark tại cửa hàng Viettablet đang có một mức giá bình ổn chỉ với 9,390,000đ dành cho bản 6GB/64GB.

Quý khách hàng có thể đến tận cửa hàng để được tư vấn và test trực tiếp sản phẩm.

Xem thêm tại: