Xiaomi Mi Mix 3 phiên bản 5G sẽ được ra mắt vào năm 2019

Xiaomi Mi Mix 3 phiên bản 5G sẽ được ra mắt vào năm 2019

Admin VTB Ngày đăng: 11/26/2018Lượt xem: 329

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất cho rằng Xiaomi Mi Mix 3 phiên bản 5G đang đưa vào thực nghiệm và chuẩn bị lên sàn vào năm 2019.

Xiaomi Mi Mix 3 là chiếc máy cao cấp được Xiaomi cho ra mắt vào cuối năm 2018 và phiên bản cảo cấp 5G thì đang được vào thử nghiệm, những hình ảnh rò rỉ mới đây nhất cho thấy rằng Xiaomi Mi Mix 3 phiên bản 5G đang rất sẵn sàng trình làng sau bao ngày dân công nghệ thấp thỏm.

Xiaomi đã giới thiệu chiếc smartphone Mi Mix 3 với cơ chế trượt màn hình hồi tháng trước. Tại sự kiện này, đại diện Xiaomi cho biết thiết bị sẽ có mặt tại thị trường châu Âu vào năm tới và sẽ tương thích với mạng 5G.

xiaomi mi mix 3 bản 5g thủ nghiệm

Hình ảnh về bản thử nghiệm 5G

Và mới đây Lin Bin, đồng sáng lập kiêm chủ tịch Xiaomi đã khoe ảnh Mi Mix 3 trên mạng xã hội Weibo khi nó đang hoạt động với mạng 5G trong môi trường thử nghiệm được kiểm soát.

Chúng ta thấy biểu tượng "5G" ở góc trên bên phải, trong khi đó cạnh phía trên bên trái màn hình là biểu tượng Android Pie.

Như vậy, nhiều khả năng phiên bản Mi Mix 3 này sẽ lên kệ với hệ điều hành Android mới nhất từ Google là adroid 9.0 Pie.

Việc đăng tải hình ảnh cho thấy Xiaomi đang thực hiện lời hứa của mình. Nếu Xiaomi trình làng phiên bản này trước sự kiện MWC 2019 thì nó có thể sẽ trở thành chiếc smartphone 5G đầu tiên trên thế giới, vượt qua các sản phẩm của Samsung hay Huawei.

Xem thêm tại: