Xiaomi Redmi Note 7 Pro lộ diện toàn bộ cấu hình trước ngày ra mắt

Xiaomi Redmi Note 7 Pro lộ diện toàn bộ cấu hình trước ngày ra mắt

Viettablet Ngày đăng: 02/27/2019Lượt xem: 206

Vậy là còn 1 ngày nữa thì Xiaomi Redmi Note 7 Pro sẽ lộ diện trước “bàn dân thiên hạ”, tuy nhiên cấu hình của sản phẩm này đã lộ diện trước 1 bước.

Xiaomi Redmi Note 7 Pro chính là sản phẩm quốc dân, Hot nhất được mong chờ hiện nay.

xiaomi redmi note 7 pro

Xiaom Redmi Note 7 Pro sẽ ra mắt vào ngày 28/02 tại Ấn Độ

Cấu hình đã hoàn toàn được lộ diện. Redmi, thương hiệu con của Xiaomi, đã lên lịch ra mắt Redmi Note 7 Pro vào ngày 28/2 tới. Mới đây, smartphone này đã được chứng nhận bởi TENAA, hé lộ toàn bộ thông số kỹ thuật.

cấu hình lộ diện của xiaomi redmi note 7 pro

cấu hình lộ diện của xiaomi redmi note 7 pro

Hình ảnh lộ diện cấu hình của Xiaomi Redmi Note 7 Pro

Cụ thể theo như thông tin rò rỉ thì Redmi Note 7 Pro sẽ có kích thước 159,2 x 751 x 8,1 mm và trọng lượng 186g. Tổng cộng máy có 3 camera, 1 trước và 2 sau. Máy sẽ dùng chip có tốc độ tối đa 2.0GHz, nhiều khả năng là Snapdragon 675.

Hình ảnh báo chí và thông tin rò rỉ của Xiaomi Redmi Note 7 Pro

Các tùy chọn bộ nhớ RAM và dung lượng lưu trữ của Redmi Note 7 Pro là 3GB + 32GB, 4GB + 64GB và 6GB + 128GB. Máy có màn hình LCD 6.3 inch với tỷ lệ 19.5:9 và độ phân giải Full HD+. Theo ảnh báo chí mới rò rỉ, màn hình của Redmi Note 7 Pro có thiết kế kiểu giọt nước.

Phía sau máy có 2 camera gồm camera chính 48MP dùng cảm biến Sony và camera phụ 13MP.

Máy cũng có thể nâng cấp dung lượng lưu trữ thêm 256GB qua khe cắm microSD. Redmi Note 7 Pro có cảm biến vân tay phía sau chứ không phải dưới màn hình như tin đồn trước đây. Máy có các màu đen, đỏ, xanh lá, hồng, trắng, xanh da trời, tím và xám và được cài sẵn Android 9 Pie.

xiaomi redmi note 7 pro hứa hẹn sẽ là chiếc máy quốc dân tiếp theo với mức giá huỷ diệt, đặt hàng ngay tại Viettablet.com

Với Xiaomi Redmi Note 7 Pro bạn có nhiều hơn một sự lựa chọn

Và mức giá được dự đoán dưới 2000NDT tức khoảng dưới 7 triệu đồng, đây là mức giá tầm trung hoàn toàn có thể chấp nhận được, đây hoàn toàn là trái ngọt cho những ai kiện trì đời chừo Xiaomi Redmi Note 7 Pro.

Bạn đã sẵn sàng chưa, hãy đặt gạch ngay tại cửa hàng Viettablet để có thể nhận được sản phẩm một cách sớm nhất nhé!

Xem thêm tại: