Xiaomi sản xuất điện thoại pin chờ 17 ngày

Xiaomi sản xuất điện thoại pin chờ 17 ngày

Admin VTB Ngày đăng: 08/04/2018Lượt xem: 1111

Phân khúc điện thoại phổ thông cũng là một trong những thị trường tiềm năng mà Xiaomi muốn tấn công trong thời gian tới.

Xiaomi Qin AI

Xiaomi Qin AI có thời gian chờ lên đến 17 ngày

Xiaomi Qin AI được dự đoán là thiết bị khởi đầu cho kế hoạch của Xiaomi. Đây là chiếc điện thoại có kiểu dáng đơn giản nhưng được thêm vào tính năng thông minh và được kết nối tốc độ cao. M

ẫu điện thoại này có nhiều điểm tương đồng với Nokia 515 với nửa dưới là bàn phím số T9 được làm lớn và các nút bấm đẩy ra sát mép. Phần còn lại là màn hình IPS 2,8 inch độ phân giải 240 x 320 pixel, được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla. Máy dày 8,5 mm, mặt lưng bằng kim loại với rất ít họa tiết.

Phần mềm Mocor 5 OS tùy biến dựa trên Android sẽ được cài đặt sẵn trong Qin AI. Cấu hình của máy được đầu tư với chip lõi kép Cortex A53 tốc độ 1,3 GHz, RAM 256 MB và bộ nhớ trong 512 MB. Ngoài ra, máy còn được trang bị khe cắm thẻ microSD, giắc tai nghe 3,5 mm hỗ trợ 2 sim và không có camera ở cả mặt trước hay sau.

Xiaomi Qin AI pin trâu

Đây là sản phẩm khởi động cho việc tấn công của Xiaomi vào phân khúc điện thoại phổ thông

Xiaomi Qin AI sở hữu những tính năng cơ bản cho người dùng như đồng hồ báo thức, thời tiết, lịch, kết nối Wi-Fi, mạng 4G... Bên cạnh đó, máy còn có thể điều khiển thiết bị điện tử như TV, điều hòa, đầu thu. Điện thoại hỗ trợ AI cho phép dịch 17 ngôn ngữ theo thời gian thực nhờ cổng hồng ngoại.

Đặc biệt, khả năng đàm thoại 15 giờ và thời gian chờ lên đến 17,5 ngày là ưu điểm không thể bỏ qua trên chiếc điện thoại này khi máy sử dụng viên pin 1.480 mAh. Một phiên bản khác của Qin AI với bộ xử lý Cortex A7, RAM 8 MB, bộ nhớ trong 16 MB, chạy Nucleus OS cũng sẽ được Xiaomi tung ra trong thời gian tới.

Giá bán của Xiaomi Qin AI khoảng 680.000 đồng (199 yuan) đã lược bớt các tính năng nâng cao và chỉ hỗ trợ kết nối mạng 2G.

Xem thêm tại: