10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 23/5 tổng trị giá 35$

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 23/5 tổng trị giá 35$

Admin VTB Ngày đăng: 05/23/2017Lượt xem: 1376

Mời tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 35USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Complete calendar, event planner & time tracker (9,99 USD)
 

[​IMG]

Là một ứng dụng lịch có thiết kế kiểu vòng tròn bắt mắt với đồ họa tuyệt vời với các tính năng phổ biến như: Theo dõi thời gian / ghi chép dự án, lịch và sự kiện được đồng bộ hóa với iCloud...

3. Fontz 2: Add Captions, Text, Quotes & To Your Photos (1,99 USD)
 

[​IMG]

Đây là một ứng dụng cho phép bạn chỉnh chỉnh sửa ảnh thêm vào các ghi chú vào ảnh của mình dề dàng và tiện lợi

4. StationWeather Lite - Aviation Weather and Charts (3,99 USD)
[​IMG]

StationWeather là một ứng dụng thời tiết cần thiết khi bạn ra ngoài. Tự động phân tích thời tiết kết hợp với phong cách bài trình bày đẹp làm ứng dụng này rất hữu ích.

5. Retrospecs (1,99 USD) - tiếp tục miễn phí
 

[​IMG]

Nếu bạn là người thích phong cách cổ điển muốn ngắm nhìn những bức ảnh của mình giống những năm 70, 80 và 90 thì ứng dụng Retrospecs sẽ giúp bạn làm được điều này.

6. Audrey - capture every detail (2,99 USD) - tiếp tục miễn phí
 

[​IMG]
.
Đây là một ứng dụng camera mang tính cách mạng có thể tự chụp hoàn hảo, và chỉnh sửa ảnh bằng giọng nói của bạn và xác định bất kỳ đối tượng nào.
 

7. Sky to Fly: Faster Than Wind 3D Premium (1,99 USD)
 

[​IMG]

Nếu bạn thích trò chơi đầy ắp những cuộc chiến tranh sử thi và đua, chiến đấu trên bầu trời thì game Sky Force Reload là sự lựa chọn của bạn.

8. Compress Video - Free the Space (2,99 USD)
 

[​IMG]
 
Đây là ứng dụng giúp nén video lại giúp giải phóng không gian lưu trữ cho thiết bị của bạn.! Nó mã hóa lại các video được quay trên thiết bị của bạn với kích thước tệp nhỏ hơn mà vẫn giữ được chất lượng video giống nhau. Sau khi nén, các video xuất ra được lưu trong thư mục riêng theo mặc định. Nó có thể được chuyển sang Camera Roll theo cách thủ công.

9. Maestro - Perfectly timed videos from your photos (1,99 USD)
 

[​IMG]

Maestro giúp bạn tạo ra những đoạn video chất lượng HD từ những bức ảnh yêu thích của mình. Chọn bức ảnh của bạn, thêm một bài hát và bạn chỉ việc ngồi chờ ứng dụng này sẽ làm phần còn lại. 

10. Photo Editor — Picture Editor Effects & Filters (3,99 USD)
 

[​IMG]
 
Là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với các tính năng phong phú và giao diện người dùng đơn giản và trực quan giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng
 

Viettablet.com