10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 3/4 tổng trị giá 30 USD

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 3/4 tổng trị giá 30 USD

Admin VTB Ngày đăng: 04/03/2017Lượt xem: 1107

Mời tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 30 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. RazorCam Pro Video Camera (9,99 USD)
 

[​IMG]


RazorCam Pro là trình ghi hình với kích thước chuẩn 16:9, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng chuyên nghiệp và hỗ trợ xuất nội dung một cách nhanh chóng nhất. 

3. StationWeather - Aviation Weather and Charts (3,99 USD)
 

[​IMG]


Dark Sky là một ứng dụng thời tiết cho phép chúng ta theo dõi khá chính xác lượng mưa, nhiệt độ trong ngày, các đường đẳng nhiệt, và dự báo thời tiết trong các ngày tiếp theo, ứng dụng có giao diện đẹp, trực quan, dễ dùng, các hiệu ứng khá bắt mắt.

4. Smart Recorder/Transcriber - All Features (8,99 USD)
 

[​IMG]


Smart Recorder and Transcriber là một ứng dụng ghi âm mạnh mẽ, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ và phù hợp với những thiết bị sử dụng iOS 9.0 trở lên.

5. Little Commander - World War II TD Halloween Special (0,99 USD)
 

[​IMG]


Little Commander thuộc thể loại game thủ thành đặc sắc với lối chơi khá thú vị, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm trân thực nhất khi vào vai một nhà chỉ huy quân sự tài ba.

6. Grouptacts (0,99 USD)
 

[​IMG]


Ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác nhóm số điện thoại trong danh bạ thành từng mục riêng biệt, có thể định danh tùy theo cách xác định của mỗi người.

7. Owen's Odyssey (0,99 USD)
 

[​IMG]


Owen's Odyssey là tựa game đơn giản nhưng rất đáng để bạn trải nghiệm. Sở hữu đồ họa dạng 16-bit cùng lối chơi thú vị sẽ đem cho bạn những trải nghiệm rất quen thuộc và tuyệt vời.

8. Bow Island (0,99 USD)
 

[​IMG]


Thử tài thiện xạ của bạn với Bow Island trong ngày đầu tiên của tuần mới không phải là ý tồi. Như vậy cũng giúp bạn tăng khả năng tập trung vào mục tiêu của mình.

9. Hatchi - A retro virtual pet (0,99 USD)
 

[​IMG]


Một tựa game chăm sóc vật nuôi ảo, giống những chiếc máy điện tử cầm tay nhỏ xíu mà thời bé chúng ta thường mê mẫn và năn nỉ cha, mẹ mua cho bằng được. Người chơi sẽ phải thường chăm sóc cho ăn, tắm rửa, vui chơi cùng vật nuôi để đảm bảo chúng lớn lên khỏe mạnh.

10. Mini Calculator Keyboard - Pluskey (0,99 USD)
 

[​IMG]


Bình thường, để tính toán trên điện thoại bạn phải mở ứng dụng bàn tính riêng biệt, khá là bất tiện nếu đang bận nhắn tin với một ai đó. Tuy nhiên, Mini Calculator sẽ thêm một công cụ máy tính cá nhân ngay trên bàn phím của bạn.

Theo Techrum