Nhanh tay tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí (10/12 trị giá $20)

Nhanh tay tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí (10/12 trị giá $20)

Viettablet Ngày đăng: 12/10/2015Lượt xem: 5558

Như thường lệ hôm nay ngày (10/12) hiện có khoảng 11 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, và dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ. Cho nên, các bạn dùng

djay2 là một ứng dụng biến iPhone của bạn thành hệ thống DJ với đầy đủ các tính năng. Ứng dụng tích hợp hoàn toàn với cả hai thư viện nhạc iTunes của bạn và Spotify.
Tiếp nối thành công của Cut The Rope, nhà sản xuất ZeptoLab tiếp tục cho ra mắt người chơi Cut The Rope 2. Vẫn giữ nguyên lối chơi gây nghiện, nhưng bổ sung thêm nhân vật mới với đủ màu sắc sặc sỡ, cùng đồ họa bắt mắt đã thu hút được rất nhiều người chơi.


Cleaner Pro là một ứng dụng với nhiều tính năng hữu ích đối với danh bạ trên iPhone của bạn. Với các tính năng: tìm và gộp các danh bạ trùng nhau, xóa các địa chỉ liên lạc chưa có tên hoặc số điện thoại, sao lưu danh bạ, tìm kiếm danh bạ.
N-Joy là một ứng dụng chụp các bức ảnh trong các kì nghỉ hay vui chơi bên bạn bè, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Ứng dụng sẽ tự nhận ra vị trí hay sự kiện, chia s​Even Steven là một ứng dụng theo dõi và quản chi phí của nhóm trong suốt một chuyến du lịch hay một buổi sự kiện nào đó.
​Deep Whois là một công cụ này cho phép bạn tra cứu thông tin trong cơ sở dữ liệu các tên máy chủ, tên miền, các trang web, địa chỉ IP ( cả IPv4 và IPv6 ),...
​Pocket Wiki for Call of Duty: Ghosts (Unofficial) là một ứng dụng giúp cho người chơi Call of Duty hiểu biết thêm về các thông số của từng loại vũ khí, các kinh nghiệm khi chơi trò chơi này.
​Wonderoom là một ứng dụng biên tập hình ảnh đầy mạnh mẽ, với giao diện dễ sử dụng và thao tác chỉnh sửa ảnh nhanh chóng.
​Cοuntdown là một ứng dụng cho phép bạn ghi nhớ những kỷ niệm, những sự kiện quan trọng hay những ngày đặc biệt đối với bạn. Với giao diện đơn giản và thao tác dễ sử dụng.
​Shoppi là một ứng dụng giúp bạn lập ra một danh sách các đồ dùng, mặt hàng cần mua. Giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đi mua sắm và bạn sẽ không quên mua tất cả mọi thứ bạn cần.
​Diode là một trò chơi giải đáp câu đố, mỗi phần trong mê cung sẽ tương ứng với 1 câu đố. Trò chơi sẽ không quy định thời gian nhưng bạn hãy cố gắng hoàn thành các câu đố và đi tiếp vào màn tiếp theo để có được sổ điểm cao nhất.

 

Theo: techrum.vn